ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สาวบ้านโป่ง ผู้เสียหาย เหยื่อ 'เมจิก สกิน' สูญ 6 ล้าน

สาวบ้านโป่ง ผู้เสียหาย เหยื่อ 'เมจิก สกิน' เริ่มมีความหวังที่จะได้เงินคืนมาบ้าง เผยดูไลฟ์สดแล้วจ้างผลิตยากระชับช่องคลอดเป็นเครื่องดื่มชนิดชง กลับได้แบบแคปซูล กินแล้วประจำเดือนมาไม่ปกติ

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกทลายโรงงานผลิตเครื่องสำอาง บริษัท เมจิก สกิน จำกัด โดยมีหนึ่งในผู้เสียหายคือ น.ส.เกศกนก สนิทนาม อายุ 26 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เข้าร้องทุกข์กับกองปราบปราม ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ น.ส.เกศกนก สนิทนาม หรือ น้องเกศ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อเดือน ก.ย. 60 ตนติดต่อว่าจ้างให้ นางวรรณภา พวงสน หรือ เฟิร์น เจ้าของบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ผลิตสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเป็นเครื่องดื่มชนิดผงสำหรับกระชับช่องคลอดในวงเงิน 4 ล้านบาท

น.ส.เกศกนก กล่าวอีกว่า ต่อมา หลังดูไลฟ์สดของนางวรรณภาผ่านเฟซบุ๊ก และทราบว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามท้องตลาดร้อยละ 80 ผลิตจากบริษัทแห่งนี้ ทางบริษัทใช้เวลากว่า 2 เดือน ในการผลิตก่อนนำออกจำหน่ายให้กับลูกค้า มียอดการสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก จึงตัดสินใจว่าจ้างให้ผลิตเป็นครั้งที่ 2 ในวงเงิน 6,580,000 บาท แต่เมื่อผลิตภัณฑ์รอบที่ 2 ส่งถึงมือลูกค้ากลับได้รับแจ้งว่าหมายเลขทะเบียน อย.13-1-13653-2-0004 ที่ปรากฏอยู่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ เป็นทะเบียนผลิตภัณฑ์แคปซูลนิ่ม ไม่ตรงกับประเภทของสินค้าของตนที่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดชง และลูกค้ามีอาการแพ้ ผื่นขึ้นตามตัว ประจำเดือนมาไม่ปกติ

"สอบถามไปยัง นางเฟิร์น กลับไม่ได้รับคำตอบ จึงตัดสินใจยกเลิกสัญญา ขอเงินคืน โดยนางเฟิร์นนัดให้ไปพบเพียงลำพัง ห้ามบอกผู้ใดเพื่อยกเลิกสัญญา แล้วจะคืนเงินให้ แต่กลัวจะไม่ปลอดภัย จึงไม่ได้ไป ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความกับกองปราบปราม ล่าสุดหลังทราบข่าวว่าเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและทลายแก๊งเมจิกสกินแล้ว รู้สึกดีใจมากและมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่จะสามารถเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้องได้ทั้งหมด ในส่วนของค่าเสียหายกว่า 6 ล้านบาทนั้น ก็มีความหวังว่าจะได้เงินคืนมาบ้าง” น.ส.เกศกนก กล่าว.

ตำรวจน้ำดี เล่นดนตรีหาเงินช่วยเด็กซื้อหมวกกันน็อคให้น้อง ๆ ลดความสูญเสีย รวบ ‘ตั้ม ปากขุย’ เอเยนต์ยานรกเมืองโอ่ง ของกลางเพียบ! ราชบุรีชี้แจง กรณีเครือข่ายเตือนภัยสารเคมีกำจัดศัตรูพืช (Thai-PAN)พบสารตกค้างในผักและผลไม้ที่จำหน่ายในพื้นที่
ถนนมืด สองหนุ่มบ้านโป่งขับจยย.ประสานงา เสียชีวิตทั้งคู่ ช่างทำประทัดดวงถึงฆาต พลุระเบิดดังสนั่น ร่างกระเด็นติดกอไผ่ยักษ์ เสียชีวิตสยอง จ.ราชบุรีโดนพายุฤดูร้อนถล่ม พัดศาลาหน้าโบสถ์ล้มพังทั้งหลัง
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com