ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รวบ ‘ตั้ม ปากขุย’ เอเยนต์ยานรกเมืองโอ่ง ของกลางเพียบ!

วันนี้ (20 เม.ย.) พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จรินทร์ วัฒนไพรสาณฑ์ รองผบก.ภ.จว.ราชบุรี พร้อม พ.ต.อ.สมชาย เบิกไพร หัวหน้าชุดขยายผลยาเสพติด ตำรวจภูธรภาค 7 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปากท่อ ได้ทำการขยายผล ในกรณีที่ สภ.เมืองราชบุรี ได้จับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดในพื้นที่ สภ.เมืองราชบุรี ได้ของกลางยาเสพติดจำนวน 300 เม็ด

และจากการขยายผลเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายชัชวาล หรือตั้ม ราชสิงโห ฉายา ตั้ม ปากขุย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 บ้านปากขุย หมู่ 5 ต.หนองกระทุ่ม อ.ปากท่อ ซึ่งเป็นเอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ อ.ปากท่อ และเป็นเป้าหมายที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัว โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพักพร้อมของกลางยาบ้า 12,600 เม็ด

และขยายผลไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 3 ต.แหลมใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ซึ่งเป็นบ้านภรรยาของนายชัชวาลย์ ได้ของกลางยาบ้าเพิ่มอีก 800 เม็ด จึงนำตัวมาสอบสวนที่สภ.ปากท่อ พร้อมกับให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาได้มาทำการตรวจสอบลายนิ้วมือบนถุงยาเสพติด ไว้เพื่อเป็นหลักฐานด้วย

จากการสอบสวนนายชัชวาลย์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลักลอบค้ายาเสพติดมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 และยังไม่เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุม จึงเพิ่มจำนวนของยาเสพติดขึ้นเรื่อยๆ แต่สุดท้ายก็มาถูกจับกุมจนได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ใช้มาตรการในการยึดทรัพย์กับครอบครัวของนายชัชวาลย์ ตามกระบวนทางกฎหมายต่อไป

ตำรวจน้ำดี เล่นดนตรีหาเงินช่วยเด็กซื้อหมวกกันน็อคให้น้อง ๆ ลดความสูญเสีย สลด! หมอขับเก๋งพุ่งชนจยย.พ่วงข้างกระเด็นตกถนนเสียชีวิต หนุ่มราชบุรีสารภาพสิ้น นาทีจ้วงแทงเศรษฐินีดับคาห้องน้ำห้างดัง
สุดเศร้า! หนุ่มลงตักน้ำคลองเล่นสงกรานต์ พลาดท่าลื่นจมน้ำดับสลดต่อหน้าเพื่อน 'วีออส'ถูกชนประสานงา พังยับเยินทั้งคัน ปาฏิหาริย์ผู้โดยสาร 3 คน บาดเจ็บเล็กน้อย จ.ราชบุรีโดนพายุฤดูร้อนถล่ม พัดศาลาหน้าโบสถ์ล้มพังทั้งหลัง
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com