ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สลด! หมอขับเก๋งพุ่งชนจยย.พ่วงข้างกระเด็นตกถนนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 06.55 น. วันที่ 13 เม.ย. ร.ต.ท.ชนะชัย วงศ์บุปผา ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง บริเวณถนนเพชรเกษม ขาเข้าตัวเมืองราชบุรี หน้าสำนักงานการประปาส่วนภูมิภาค ม.3 ต.สามเรือน อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมือง และพ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รองผกก.ป.สภ.เมือง ทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีน้ำตาล ทะเบียน กว-8438 เชียงใหม่ สภาพพังชนอัดติดกับต้นไม้ข้างถนนพังยับเยิน และพบนพ.กานต์ วงศ์ทันตกร อายุ 38 ปี แพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.ราชบุรี เป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี สภาพศพที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ทะเบียน ขคง-880 ราชบุรี สภาพพังยับเยินชนอัดติดกับต้นไม้ทางข้างเช่นกัน มีข้าวของที่มากับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างหล่นกระจายเกลื่อน ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย เป็นเด็กผู้หญิงทั้งคู่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้

จากการสอบถามนพ.กานต์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางกลับมาจากทำธุระที่กรุงเทพฯ และกำลังจะกลับมาทำงานที่โรงพยาบาล ถึงที่เกิดเหตุไม่ทราบว่ารถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจากทางด้านไหน จู่ๆ ก็มาอยู่ในเลนส์ของตนอย่างกะทันหัน ทำให้เบรกไม่อยู่พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนรถของตนกระเด็นตกลงไปฟาดกับต้นไม้ข้างทาง เมื่อตั้งสติได้ก็รีบขึ้นมาดูคนเจ็บ และช่วยทำการปั๊มหัวใจให้ แต่เนื่องจากบาดแผลของชายคนดังกล่าวฉกรรจ์มากจึงทำให้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงและจะต้องทำการกู้ไฟล์จากกล้องหน้ารถยนต์ ของนายแพทย์ที่ขับรถเก๋งมาเพื่อดูช่วงเกิดเหตุ และจะได้ทำการสอบสวนดำเนินคดีหาผู้ที่เป็นต้นเหตุต่อไป

ราชบุรีอาชีวศึกษา เปิด 5 ศูนย์ทั่วจังหวัดตรวจ-ซ่อมรถฟรี ช่วงสงกรานต์ 2561 จับแล้วนังแสบ อ้างเป็นนักข่าว ตุ๋น ‘สาวกตัญญูเมืองโอ่ง’ หลอกโอนเงิน ตะกร้อทีมชุดหญิง คว้าเหรียญทองสุดท้ายให้ทัพนักกีฬาราชบุรี ในศึก "น่านเกมส์" กีฬาเยาวชนแห่งชาติ
ครูณัฐ แวะ รพ.บ้านโป่ง ชาวราชบุรี ให้กำลังใจตลอดทาง หนุ่ม 17 ถูกฆ่าโหด ฝีมืออริ ปรี่เข้ามาข้างหลัง ก่อนคว้ามีดแทงคอ เริ่มแล้ว งานเทศกาลสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองประจำปี 2561 วันที่ 10 - 16 เมษายนนี้
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com