ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มราชบุรีเสียชีวิตข้างรถ คาดโรคกำเริบกลางดึก

วันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ต.ยุทธนา ภูเก้าแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 124 ม.10 ต.เบิกไพร ตรวจสอบพร้อมมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณโรงจอดรถ พบรถกระบะมาสด้า สีดำ ทะเบียน บท 3756 ราชบุรี จอดอยู่ข้างรถฝั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตนอนหงายตัวแข็งทื่อ ศีรษะพาดระหว่างบันไดข้างกับประตูรถที่เปิดอยู่ ทราบชื่อต่อมา นายเรืองเดช ยางสง่า อายุ 41 ปี คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง โดยมี นายกฤษณะ มั่นคง อายุ 52 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นนายจ้างของนายเรืองเดช

สอบสวนทราบว่า นายเรืองเดชมีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยชอบนอนหลับอยู่ในแคปรถคันดังกล่าว กระทั่งเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมา นายกฤษณะได้ยินเสียงนายเรืองเดชกลับเข้ามาในบ้าน ตามมาด้วยเสียงเปิดและปิดประตูรถ แล้วปรับกระจกประตูรถลงมาเพื่อให้มีอากาศหายใจ แต่ทว่าเมื่อถึงตอนเช้า ขณะที่นายกฤษณะเดินออกมาหน้าบ้านพบกับร่างไร้วิณญานของนายเรืองเดชเสียแล้ว

เบื้องต้นคาดว่านายเรืองเดชน่าจะมีโรคประจำตัวโดยที่ไม่มีผู้ใดทราบ กระทั่งเมื่อคืนอาการเกิดกำเริบ เดินออกมาจากรถเพื่อสูดอากาศหายใจ หรือออกมาขอความช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผล ล้มหงายท้อง ศีรษะฟาดกับบันไดข้างรถกระบะเสียชีวิตในที่สุด เจ้าหน้าที่จะแจ้งญาตินายเรืองเดชให้ได้รับทราบ และส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช จ.ราชบุรี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ปิกอัพขับแซงกัน ไม่พ้นเสียหลักพลิกคว่ำ ชนร้านอาหารข้างทางเสียชีวิต 2 ศพ “กูฟันญาติมึงแล้ว” หนุ่มได้ยินถึงกับของขึ้น คว้าปืนยิงเพื่อนดับคาวงเหล้า หนีกบดานราชบุรี สาวราชบุรี ทะเลาะสามีหนัก น้อยใจ คว้าปืนยิงตัวเองเสียชีวิต
ไม่ไหวแล้วน่ะโยม ทำอย่างนี้มันบาป! หมา-แมว ถูกนำมาปล่อยที่วัดนับ 100 ตัว วอนช่วยบริจาคอาหาร-วัคซีน เผยคลิป พายุถล่ม อ.บ้านคา ลมกระหน่ำต้นไม้ปลิว บ้านเรือนประชาชนเสียหาย ราชบุรีเดือด วัยรุ่นดวลปืนสนั่นกลางเมือง หนุ่มเบญจเพสเสียชีวิต บาดเจ็บ 3
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com