ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
“กูฟันญาติมึงแล้ว” หนุ่มได้ยินถึงกับของขึ้น คว้าปืนยิงเพื่อนดับคาวงเหล้า หนีกบดานราชบุรี

วันที่ 21 มี.ค. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. ร.ต.ท.สุรชัย จันทร์สิงห์ รอง สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสมพร ลั่นสิน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 294 หมู่ 6 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตรังที่ จ.837/2548 ลงวันที่ 17 พ.ย.2548 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จับกุมได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 พ.ย.48 นายสมพร ได้ตั้งวงกินเหล้ากับผู้ตาย ระหว่างนั้นผู้ตายได้เยาะเย้ยว่าได้มีอะไรกันกับลูกพี่ลูกน้องของ นายสมพรแล้ว ทำให้ นายสมพร บันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ยิงจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไปทำไร่ที่หุบเขาใน ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่จึงติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยติดคุกในคดียาเสพติดมาก่อน เมื่อออกมาก็ได้มาทำงานเป็นรปภ. ต่อมาได้นั่งกินเหล้ากับผู้ตาย ระหว่างนั้นก็ถูกผู้ตายพูดเยาะเย้ยว่า “กูฟันญาติมึงแล้ว” ด้วยความโมโหจึงชักปืนที่พกมายิงจนเสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีมาทำไร่มะเขือกลางหุบเขา ใน จ.ราชบุรี โดยไม่ใช้โทรศัพท์และไม่ทำบัตรประชาชน เพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุมกระทั่งมาถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง ดำเนินคดีต่อไป

ราชบุรี เตรียมการรับเสด็จ ฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ เสด็จเปิดหอสมุด รร.โพธาวัฒนาเสนี และ ทรงเยี่ยม รร.ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน 10 พฤษภาคม เจ็บ ! หนุ่มใหญ่พลัดตกจากต้นไม้ ถูกเหล็กรั้วเสียบหน้าอก สาหัส ออกอาละวาดอีกแล้ว ลักมะพร้าวน้ำหอมเมืองราชบุรี
นทท. แห่แชะภาพทุ่งดอกทานตะวัน ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ราชบุรี หนุ่มโรงทอผ้า ขับเก๋งเสียหลักชนร้านหมี่เกี๊ยว เสียชีวิตคาซากรถ บังคับใช้ 1 เม.ย.นี้ ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศอัตราค่าจ้างขั้นต่ำ จ.ราชบุรี 310 บาท
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com