ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มโรงทอผ้า ขับเก๋งเสียหลักชนร้านหมี่เกี๊ยว เสียชีวิตคาซากรถ

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 มี.ค. 61 ร.ต.อ.อุเทน อำนวย รองสว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งชนรถเข็นขายบะหมี่เกี๊ยว มีผู้เสียชีวิต บริเวณซอยต้นสน ถนนเพชรเกษมสายเก่า ม.3 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.โพธาราม หน่วยกู้ภัยสว่าง พบรถเก๋งโต้โยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กน 6385 ราชบุรี ตกอยู่ในคูน้ำข้างทางสภาพพังยับทั้งคัน ที่ด้านหน้าคนขับพบ ซึ่งเพื่อน ๆ เรียกว่า พี่อุ้ย เป็นช่างเครื่องของโรงทอผ้า อยู่บ้านเลขที่ 54 ม.7 ต.บ้านฆ้อง เสียชีวิตอยู่ในซากรถ ห่างออกไปพบรถเข็นขายบะหมี่เกี๊ยว ถูกเฉียวชนได้รับความเสียหายถ้วยชามเครื่องปรุงแตกกระจายเกลื่อนพื้น และยังมีรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน ชฮ 4329 กทม.อีกคัน ถูกชนได้รับความเสียหายจอดห่างออกไปกว่า 100 เมตร

นายสาธิต ลือพักดีสุกล อายุ 53 ปี ให้การว่า ได้ยินเสียงรถชนกันและเห็นรถเก๋งสีดำเสียหลักพุ่งตรงมาที่รถเข็นขายบะหมี่ของตนจึงรีบกระโดดหนี จากนั้นรถเก๋งก็ตกลงไปในคูข้างทางทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

สาวบ้านโป่งแปลกใจ แฟนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ใช้ กลับไทยถูกเรียกเก็บภาษี 2 หมื่น เจ็บ ! หนุ่มใหญ่พลัดตกจากต้นไม้ ถูกเหล็กรั้วเสียบหน้าอก สาหัส ออกอาละวาดอีกแล้ว ลักมะพร้าวน้ำหอมเมืองราชบุรี
นทท. แห่แชะภาพทุ่งดอกทานตะวัน ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ราชบุรี ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง ทนไม่ได้!! ผู้ใจบุญบริจาคเงินซื้อวัคซีนป้องกันพิษสุนัข บ้าให้แก่วัดทุ่งตาล ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com