ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เจ็บ ! หนุ่มใหญ่พลัดตกจากต้นไม้ ถูกเหล็กรั้วเสียบหน้าอก สาหัส

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. (หญิง) ภูษณิศา จันทรัช ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี นำเครื่องตัดถ่างตัดเหล็กเข้าให้การช่วยเหลือ นายชัยรัตน์ อัศวรัตนากร อายุ 60 ปี หลังได้รับแจ้งว่าถูกเหล็กรั้วเสียบได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ที่บริเวณบ้านเลขที่ 191 ซอย 3 หมู่ที่ 9 ตำบลพงสวาย อำเภอเมือง  จังหวัดราชบุรี

พบว่า นายชัยรัตน์ถูกเหล็กเสียบที่บริเวณคอ แขน และหน้าอกขวา ค้างอยู่บนรั้วเหล็กที่มีความสูงประมาณ 2 เมตร ในสภาพนอนหงาย อาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงได้เข้าทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะใช้เครื่องตัดถ่างทำการตัดเหล็กที่เสียบตามลำตัวออก แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อให้แพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาเหล็กออก โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงนำตัวลงมาได้ ก่อนส่งตัวไปยังโรงพยาบาลทันที

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทราบว่า นายชัยรัตน์ได้ปีนขึ้นไปตัดต้นไม้ที่บริเวณริมรั้ว คาดว่าอาจจะเหยียบกิ่งไม้หักจึงได้ตกลงมา ทำให้ถูกเหล็กรั้วเสียบดังกล่าว ล่าสุดแพทย์ได้ผ่าตัดทำการรักษานายชัยรัตน์จนอาการปลอดภัยแล้ว

สาวบ้านโป่งแปลกใจ แฟนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ใช้ กลับไทยถูกเรียกเก็บภาษี 2 หมื่น ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง ทนไม่ได้!! ผู้ใจบุญบริจาคเงินซื้อวัคซีนป้องกันพิษสุนัข บ้าให้แก่วัดทุ่งตาล ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com