ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

2 โจรร้ายราชบุรี กระชากกระเป๋าสาวชาวพม่าที่ อ.โพธาราม ขณะซ้อนท้าย จยย.จะไปซื้อของ ได้ทองไป 14 บาท เงินสดกว่า 3 หมื่น ตร.เร่งดูวงจรปิดตามล่าตัว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 มี.ค.61 ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายกระชากกระเป๋า บริเวณริมถนนเพชรเกษมสายเก่า ม. 6 ต.ดอนกระเบื้อง อ.โพธาราม พบนางซันยี อายุ 45 ปี ชาวมอญ พร้อมเพื่อนคอยให้การกับเจ้าหน้าตำรวจโดยแจ้งว่ามีคนร้ายเป็นชาย ทั้ง 2 คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ สวมหมวกกันน็อกสีดำ ขี่จยย.ฮอนด้า ดรีม สีชมพู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ก่อเหตุกระชากกระเป๋าสะพายข้างสีชมพู ภายในมีทองรูปพรรณน้ำหนักรวม 14 บาท มูลค่ากว่า 2 แสนบาท เงินสดกว่า 3 หมื่นบาท โทรศัพท์มือถือ และหนังสือเดินทาง ก่อนเกิดเหตุ ตนได้นั่งจยย.ซ้อนท้ายญาติ เพื่อไปซื้อของใน อ.บ้านโป่ง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกว่ามีคนขี่รถจยย.ตามมา ทันใดนั้นเองคนร้ายได้ขี่รถเข้าประกบคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายก็กระชากกระเป๋าไปพร้อมเร่งเครื่องรถหนีไปอย่างรวดเร็ว ถึงแม้นจะรีบขี่ตามแต่ก็ไม่ทัน

นางซันยี เผยว่าตนทำงานกรีดยางอยู่ จ.สุราษฎร์ธานี จนสามารถซื้อทองรูปพรรณและมีเงินเก็บอีกจำนวนหนึ่ง จะกลับบ้านที่ประเทศพม่า และเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาได้มาแวะเยี่ยมหลานชาย ต.ดอนกระเบื้อง คาดว่า คนร้ายน่าจะรู้ว่านางซันยีกำลังเดินทางกลับบ้าน และมีทรัพย์สินมีค่าจำนวนมาก จึงติดตาม เมื่อสบโอกาสจึงก่อเหตุแล้วหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณเส้นทางที่คนรายใช้หลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com