ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ

"ผบก.ปปป." เผยเตรียมออกหมายเรียก “เจ้าสัวเปรมชัย” กับ นายยงค์ โดดเครือ คนขับรถ ชาวจังหวัดราชบุรี รับทราบข้อหา พยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่ วันที่ 19 มี.ค.นี้

จากกรณี นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก ได้เข้ามาแจ้งความเอาผิด นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารอิตาเลียนไทย ในข้อหาพยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่เพื่อให้ได้รับการปล่อยตัว ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 15 มี.ค. 61 ที่ บก.ปปป. ชั้น 4 ศูนย์ราชการอาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ พล.ต.ต.กมล เหรียญราชา ผบก.ปปป. เผยว่า จากการสอบปากคำ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก และลูกน้องไป เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา และมีการยืนยันถึงเรื่องการเจรจาติดสินบนเจ้าหน้าที่ โดยพฤติการณ์ของนายยงค์ คือการพยายามพูดส่งเสริมให้มีการปล่อยตัวนายเปรมชัย และมีการเสนอสิ่งของอุปกรณ์เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานให้กับเจ้าหน้าที่

“หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกเพื่อทำการแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันติดสินบนเจ้าหน้าที่ กับ นายเปรมชัย และ นายยงค์ โดดเครือ ซึ่งเป็นคนขับรถของนายเปรมชัย มาพบเจ้าหน้าที่ เวลา 10.00 น. วันที่ 19 มี.ค.นี้” ผบก.ปปป. กล่าวทิ้งท้าย.

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com