ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
“ราชบุรี”แยกทาง”เรเน่” คุมทีมได้แค่ 20 วัน

“ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประกาศแยกทาง “เรเน่ เดอ ซาเยียร์” กุนซือชาวเบลเยี่ยมเป็นที่เรียบร้อย ทั้งที่เพิ่งร่วมงานกันได้เพียงแค่ 20 วันเท่านั้น

เรเน่ ซึ่งเข้ามาคุมทีมแทนคริสเตียน ซีเก้ เมื่อ 24 ก.พ. และมีโอกาสได้ลงคุมทีมไปสองนัดคือ เกมเปิดบ้านแพ้ ทรู แบงค็อกฯ 1-2, บุกแพ้ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-2 เป็นจำนวนเกมที่เท่ากับซีเก้ ก่อนแยกทางกับราชบุรี

ล่าสุด “เสี่ยฟลุ๊ก” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมราชบุรี เปิดเผยว่า เรเน่ เดอซาเยียร์ ได้เข้ามาช่วยคุมทีมตามคำแนะนำของ โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ในช่วงที่ทีมกำลังขาดเฮดโค้ช แต่ทางสโมสรมองว่าคนที่น่าจะเข้าใจทีมมากที่สุดเวลานี้คือ สมชาย ไม้วิลัย ผู้ช่วยฯ เพราะอยู่กับทีมมานาน จึงคิดว่าควรให้ สมชาย คุมทีมจนกว่าจะได้โค้ชคนใหม่ที่ต้องการ

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com