ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ขนออกไปได้ไง บุหรี่ หนีภาษีซุกเข่งผักจากจ.ราชบุรี เพื่อล่องใต้

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 10 มี.ค. 61 บก.ควบคุม พล.ร.5 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.สิทธิพร มุสิกะสิน ผบ.พล.ร.5/ผบ.ควบคุม พล.ร.5 โดย ชป.รส.ร.25 พัน.1 และหมวดสุนัขทหาร กองกำลังเทพสตรี ด่านตรวจบ้านพละ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบอำมฤต ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร ได้ตั้งด่านตรวจความมั่นคงบ้านพละ หมู่ที่ 3 ต.เขาไชยราช อ.ปะทิว จ.ชุมพร ได้ทำการตรวจค้น รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผท-3966 สงขลา มี นายปิยชาติ เพชรแก้วเพชร อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลข 115 ม.4 ต.ท่าซอม อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เป็นผู้ขับขี่และแสดงตนเป็นเจ้าของ และ น.ส.ชาลิสา สังข์แก้ว อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/1 ม.4 ต.ท่าซอม อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช (นั่งโดยสารมาด้วย) จากการตรวจค้นพบ บุหรีไม่ได้ชำระภาษีอากร ซุกซ่อนอยู่ด้านหลังรถยนต์ คันดังกล่าวโดยมีพืชผักปิดทับ จำนวน 50 ลัง รวม 25,000 ซอง นับเป็นมวนได้ 500,000 มวน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายปิยชาติ และ น.ส.ชาลิสา ยอมรับสารภาพว่า บุหรี่ ดังกล่าวเป็นของตนเอง ซึ่งรับมาจาก จ.ราชบุรี เพื่อนำไปส่งในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา แก่นายปิยชาติ และน.ส.ชาลิสา ว่าร่วมกันช่วยซ้อนเร้น ช่วยจำหน่าย ช่วยพาเอาไปเสีย ซื้อ รับจำนำหรือรับไว้ โดยประการใด ซึ่งอันตนพึ่งรู้ว่าเป็นของที่ยังมิได้ผ่านพิธีการศุลกากรและร่วมกันมีไว้ในครอบครองซึ่งสินค้า (บุหรี่หรือยาสูบ) ที่มิได้เสียภาษี พร้อมแจ้งสิทธิให้ทราบ (ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ) จากนั้นได้นำผู้ต้องหาพร้อมบุหรี่ รถยนต์ของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านมาบอำมฤต เพื่อดำเนินคดีต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com