ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สาวราชบุรี ทิ้งกระเป๋าไว้ที่สถานีรถไฟ ต้องสงสัยอาจเป็นระเบิด

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดอีโอดีจังหวัดพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบ กระเป๋าสีเขียวขนาดใหญ่น้ำหนักกว่า10 กิโลกรัม หลังพลเมืองดีแจ้งว่าพบกระเป๋าดังกล่าววางทิ้งไว้ตรงบริเวณสถานีรถไฟพัทลุง ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ตั้งแต่ช่วงเวลา 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมา จนบ่าย ยังไม่มีใครมาแสดงความเป็นเจ้าของ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กันบริเวณไว้ตั้งแต่ช่วงเช้าโดยการนำผ้าปิดกันที่เกิดเหตุ เพื่อป้องกันการเคลื่อนย้ายหวั่นจะเกิดอันตราย และชาวบ้านที่พบเห็นกระเป๋าดังกล่าวต่างหวาดผวา

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเจ้าหน้าที่พบว่า ช่วงประมาณเวลา 01.00 น. ของคืนที่ผ่านมา ได้มีผู้หญิงขับรถจักรยานยนต์ นำกระเป๋าใบดังกล่าวมาวางเอาไว้ แล้วขับรถจักรยายนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว จนเจ้าหน้าที่ชุดอีโอดี ได้เข้าทำการตรวจสอบ โดยการลากกระเป๋าดังกล่าว ไปตามเส้นทางรถไฟห่างจากสถานีรถไฟประมาณ 200 เมตร เพื่อเปิดกระเป๋า เนื่องจากตัวกระเป๋ามีการล๊อครหัสเอาไว้ทำให้เปิดด้วยมือเปล่าเป็นไปได้ยาก ซึ่งจากการเปิดกระเป๋าด้วยเชื้อปะทุของเจ้าหน้าที่ชุดอีโอดีพบว่าในกระเป๋าดังกล่าวข้างในบรรจุเสื้อผ้า และเอกสารหลักฐานใบอนุญาตขับขี่รถ ระบุชื่อ นางนันทนี (สงวนนามสกุลและที่อยู่) อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com