ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
นายกอบต.กับรอง แลกหมัดใส่กันในที่ทำงาน ต่างฝ่ายหอบใบหน้าอันบอบช้ำเข้าแจ้งความตำรวจเอาผิด

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. นายสุวิทย์ จินดาเจี่ย อายุ 54 ปี รองนายก อบต.หนองกลางนา พร้อมนางเสาวลักษณ์ จินดาเจี่ย ภรรยา เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.เจริญทรัพย์ โพธิ์พระ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี เพื่อแจ้งความเอาผิดกับ นายอุดม ไทยเจียมอารีย์ อายุ 62 ปี นายก อบต.หนองกลางนา หลังมีเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายกันในห้องทำงาน จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณโหนกแก้มด้านซ้าย จนทราบว่า นายอุดม ก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความแล้วเช่นเดียวกัน หลังมีบาดแผลเห็นได้ชัดเจนที่บริเวณศีรษะและปาก

ด้าน นายสุวิทย์ กลา่วว่า เหตุผลที่เดินทางมาแจ้งความในครั้งนี้ เพื่อป้องกันตัวและปกป้องศักดิ์ศรี รวมทั้งชื่อเสียง ไม่ใช่เป็นนายกฯ แล้วจะมาด่า ใช้อำนาจโดยมิชอบ ไม่มีจริยธรรม ไม่มีจิตใจโอบอ้อมอารี โดยตอนเกิดเหตุนายกฯ เข้ามาพูดจาหาเรื่องด่าทอเรื่องงาน กล่าวหาว่าไม่ทำงาน ไม่ยอมเข้า อบต. ทั้งที่ความจริงเข้ามาทุกวัน ไม่เคยทอดทิ้งชาวบ้าน จึงเชื่อว่าปัญหาเบื้องลึกเกี่ยวข้องกับการเมืองท้องถิ่น มีการใช้คำพูดหยาบขึ้นมึงขึ้นกู พอตอบโต้ก็เกิดความไม่พอใจ ลุกขึ้นมาชกหน้า ทำให้ต้องป้องกันตัวเองด้วยการต่อยกลับไปเช่นเดียวกัน จนมีข้าราชการคนอื่นเข้ามาห้ามแล้วจับแยกกัน

ขณะที่ นายกิตติกุล ชุนหมุกดา ประธานสภา อบต.หนองกลางนา กล่าวว่า รู้จักทั้งสองเป็นอย่างดี ทราบว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว แต่ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องอะไร แต่อยากฝากให้ระวังจะมีผลกระทบกับการบริหารงานในองค์กร ถ้าต่อไปยังไม่แก้ปัญหาก็อาจจะเกิดความสูญเสียขึ้น

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com