ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ชนสนั่นทางแยก! 'เก๋ง-แท็กซี่' ถ.ราชบุรี-ทุ่งหลวง บาดเจ็บ 8 ราย

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2560  เกิดอุบัติเหตุรุนแรงรถเก๋งชนกันบริเวณแยกบ้านเนินทอง ทล.3337 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 8 คน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งรพ.ปากท่อ และรพ.ราชบุรี ท้องที่ตำรวจ สภ.ทุ่งหลวง เหตุเกิดเวลาประมาณ 16:10 น.

โดยในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีเทา ทะเบียน ××-6805 กรุงเทพมหานคร บนรถมากันเป็นครอบครัว 4 คน พ่อ แม่ และลูกเล็ก 2 คน ส่วนอีกคันเป็นรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน ××-5541 กรุงเทพมหานคร มีผู้โดยสารสูงอายุ และคนขับ รวม 4 คน ลักษณะการเกิดเหตุคาดว่า ต่างคนต่างวิ่งมาคนละเส้นทาง จนมาถึงจุดตัดทางแยก คนขับทั้ง 2 คัน น่าจะไม่ชินทาง ไม่ทราบว่าเป็นทางแยก หรือไม่เห็นไฟเตือนกระพริบสีเหลือง เก๋ง ฮอนด้า จึงชนบริเวณด้านหน้าทางขวาของรถแท็กซี่ คนเจ็บไปโรงพยาบาล 7 คน ส่วนคนขับแท็กซี่ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดรอพนักงานสอบสวนสรุปอีกครั้ง

http://www.js100.com
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com