ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รวบได้ที่งานศพในจังหวัดราชบุรี ทีมสังหารนายช่างรับเหมา

ตร.สืบสวนภูธรภาค 2 บุกรวบมือปืนทีมสังหารนายช่างรับเหมาซ่อมท่อส่งน้ำ บริษัท อีสท์วอเตอร์ จำกัด จนเสียชีวิตได้อีกราย หลัง หนีไปกบดานที่ จ.ราชบุรี ส่วนเพื่อนร่วมทีมซึ่งเป็นคนขับรถและร่วมสังหารที่ถูกจับกุมก่อนหน้าถูก ศาล จ.ฉะเชิงเทรา ตัดสินจำคุก 27 ปี เช่นเดียวกับผู้จ้างวานที่ขณะนี้คดีอยู่ในชั้นศาล

จากกรณีที่ นายรัตน หรือ อุ้ม แก้วเบญจมณีรัตน์ นายช่างรับเหมาซ่อมท่อส่งน้ำดิบ บริษัท อีสท์วอเตอร์ จำกัด ได้ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิตเมื่อเมื่อเวลาประมาณ 19.30 น.วันที่ 27 ก.ย.2559 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามผู้ก่อเหตุได้ 2 รายในวันที่ 29 ก.ย.2559 ประกอบด้วย นายสุริยัน สุขสวัสดิ์ หรือแหย ซึ่งทำหน้าที่คนขับรถยนต์กระบะนิสสัน 4 ประตู นาวาร่า สีขาว ที่ใช้ในการก่อเหตุและยังใช้อาวุธปืน .38 มม. ยิงผู้ตายจนเสียชีวิต ที่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ (ฝั่งขาเข้าชลบุรี ) และศาล จ.ฉะเชิงเทรา ได้สั่งจำคุก 27 ปี ไปก่อนหน้า ส่วน นายเยี่ยมยุทธ อภิศรีเพชร ผู้จ้างวาน ขณะนี้คดีอยู่ในชั้นศาลนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ ( 1 มี.ค. ) พล.ต.ต.ณพวัฒน์ อารยางค์กูร ผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ รอง ผบก.สส.ภาค2 และ พ.ต.อ.วราวุธ เจริญชนม์ ผู้กำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 2 ได้นำหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ 470 /2559 ลงวันที่ 28 พ.ย.2559 เข้าจับกุมตัว นายธัชพงศ์ พรมมี อายุ 57 ปี ขณะอยู่ในงานศพที่วัดเจริญธรรม ม.16 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตรตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพาอาวุธไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยการจับกุมดังกล่าวเป็นผลจาก นายธัชพงศ์ พรมมี ซึ่งมีอาชีพมือปืนรับจ้าง ได้ร่วมกับพวกใช้อาวุธปืนยิง นายรัตน หรือ อุ้ม แก้วเบญจมณีรัตน์ จนเสียชีวิตในพื้นที่ ม. 3 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา (เลียบมอร์เตอร์เวย์) โดยมีเหตุจูงใจจากเรื่องชู้สาว และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายธัชพงศ์ มาทำการสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 อ.เมือง จ.ชลบุรี

แต่ในเบื้องต้นยังให้การภาคเสธ พร้อมอ้างว่าได้นั่งอยู่ในรถยนต์คันก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้เป็นคนลงมือยิง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักในเชื่อ เนื่องจากหลักฐานและพยานแวดล้อมมัดตัวแน่นว่าเป็นคนลงมือใช้อาวุธปืน .38 ยิงผู้ตาย

พ.ต.อ.วราวุธ เจริญชนม์ ผู้กำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 2 เผยว่าหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า นายธัชพงศ์ หรือ ชา พรมมี เป็นผู้ที่นั่งโดยสารไปในรถคันดังกล่าวด้วย และยังเป็นคนลงมือใช้อาวุธปืน .38 ยิงผู้ตายเข้าที่ศีรษะ 2 นัด โดยได้รับค่าจ้างจำนวน 300,000 บาท และได้หลบหนี ไปอยู่ที่ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี จึงติดตามจับกุมตัว และจะได้นำตัว นายธัชพงศ์ ส่งต่อไปยัง สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com