ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
จับกุมหนุ่มเมืองโอ่ง ซุกยาบ้าในรองเท้า หวังตบตาสุดท้ายไม่รอด

วันที่ 28 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เขาพนม จ.กระบี่ นำโดย ร.ต.อ.ชาญวิทย์ ศรีสงค์ สว.สส.สภ.เขาพนม ร.ต.ท.วิทยา ชูสังข์ รอง สว.สส.สภ.เขาพนม และฝ่ายสืบสวนสภ.เขาพนม นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายเกชา จันทิราวรรณ อายุ 50 ปี อยู่ หมู่ 3 ต.โพหัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี พร้อมของกลางยาบ้า 2,854 เม็ด รองเท้าแตะ สีดำ 1 คู่ ที่ถูกดัดแปลงใช้สำหรับซ่อนยาบ้า และ มือถือ 1 เครื่อง

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ทราบว่ามีผู้นำยาบ้ามาจาก จ.ราชบุรี เข้ามาจำหน่ายในพื้นที่ โดยมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่บังกะโลแห่งหนึ่งในพื้นที่เทศบาลตำบลเขาพนม จากการตรวจค้นห้องพักพบยาบ้า 47 เม็ด ถูกซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้าเช็ดเท้า โดยระหว่างคุมตัวนายเกชา กลับสภ.เขาพนม เจ้าหน้าที่สังเกตเห็นผู้ต้องหามีท่าทางพิรุธ คอยชะเง้อมองมาที่รองเท้าแตะตลอดเวลา จึงตรวจสอบพบว่ารองเท้าแตะมีลักษณะโป่งพองผิดปกติ มีรอยผ่าติดกาวที่พื้นทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่จึงแกะพื้นรองเท้าออกมาดูจึงพบว่า มียาบ้าบรรจุถุงซุกซ่อนอยู่ใต้พื้นรองเท้าทั้งสองข้างอีก 2,800 เม็ด จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.อ.ชาญวิทย์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยทำในลักษณะดังกล่าวและได้ผลมาแล้ว โดยนำยาบ้าใส่ใต้พื้นที่รองเท้าแตะ 1,800 เม็ด ก่อนนำมาขายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ไม่สามารถจับกุมตัวได้เนื่องจากผู้ต้องหาไหวตัวทัน แต่เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่มีข้อมูลมาก่อนหน้าเมื่อผู้ต้องหาเข้ามาในพื้นที่ จึงทำการจับกุมในที่สุด

จากการสอบสวน นายเกชา ให้การรับสารภาพว่า รับยาบ้ามาจากนายหมอ ซึ่งอยู่ในเขตคลองเตย กทม. ก่อนนำยาบ้ามาซุกไว้ที่ใต้พื้นรองเท้าเพื่อหลบเลี่ยงสายตาของเจ้าหน้าที่ โดยใส่ได้ราว 3,200 เม็ด และแกะขายไปแล้ว 200 เม็ด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขายผลต่อไป เบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนส่งพนักงานสอบสวนสภ.เขาพนม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com