ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มเมืองโอ่ง รับจ้างไถปรับพื้นถนน พลาดท่าไถลตกร่องสวน ถูกรถทับเสียชีวิต

วันที่ 24 กพ. 61 ร.ต.ท.กนกวรรณ วัดวิลัย ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถไถตกล่องสวนทำให้มีผู้เสียชีวิต บริเวณสวนมะพร้าว ม.4 ต.บางป่า อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ราชบุรี มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าสวนมะพร้าวเข้าไปในสวนประมาณ 100 เมตร พบรถไถฟอร์ด สีฟ้า คว่ำอยู่ในล่องน้ำสวนมะพร้าวมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้รถที่จมอยู่ในน้ำ ชาวบ้านจึงได้นำรถแบ็คโฮมาดึงรถไถขึ้นมาและนำศพออกมา ทราบชื่อต่อมานายประจักษ์ น้อยหลุบเลา อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 84 ม.1 ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี มีอาชีพขับรถไถรับจ้าง

จากการสอบถามนางพะยอม ชุ่มชื่น อายุ 68 ปี เลขที่ 58 ม.1 ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี เจ้าของสวนและเป็นผู้พบศพ ทราบว่า ผู้ตายมารับจ้างไถปรับพื้นถนนทางเข้าสวน คาดว่าช่วงที่กำลังปรับพื้นรถไถเกิดลื่นทำให้ไถลลงและพลิกคว่ำตกลงไปในน้ำจนร่างติดอยู่ในรถไม่สามารถออกมาได้จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรศพเรียบร้อยแล้ว จึงมอบให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาประเพณีต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com