ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
พบศพแฟนเก่าหึงโหด หลังยิงอดีตเมียเจ็บ ยิงแฟนทหารเรือวัยเกษียณเสียชีวิต

เมื่อเวลา 09.00 น. ร.ต.อ.จรินทร์ เที่ยงธรรม ร้อยเวร สภ.บ้านคา อ.บ้านคา จ.ราชบุรี รับแจ้งพบศพชายนอนเสียวิต อยู่บริเวณริมคลองบ้านบึง หมู่ 7 ต.บ้นคา อ.บ้านคา จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ ผกก. พร้อมด้วย พ.ต.ท.มนตรี ฉายาพงษ์ สว.สส. นายแพทย์ยุทธการ ภูมิฐานนท์ เจ้าหน้าที่กองวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าชุดสบสวน มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ เขตบ้านคา ไปยังที่เกิดเหตุ พบศพชายทราบชื่อ นายดอกรัก ภูเอี่ยม อายุ 50 ปี

แพทย์จากโรงพยาบาลบ้านคา ได้ตรวจพิสูจน์ศพของนายดอกรักผู้ตายพบว่า ถูกยิงที่ศีรษะด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ซูเปอร์ เข้าที่ศีรษะด้านซ้ายทะลุขวา 1 นัด สภาพศพนอนหงาย มีเลือดไหลกองที่พื้นบริเวณศีรษะ ส่วนที่บริเวณท้ายทอยมีรอยฟกช้ำ และลำตัวมีลอยถลอก

ในที่เกิดเหตุพบอาวุปืน .38 ซุปเปอร์ ตกอยู่ 1 กระบอก และมีกระสุนปืนติดอยู่ที่รังเพลิง 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งรายงานให้ พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี และชุดสืบสวน สภ.เมืองราชบุรี ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือมือปืนที่สังหาร นาวาโทชัยยุทธ กระต่ายทอง อดีตทหารเรือ วัย 72 ปีที่เกษียณอายุราชการไปแล้ว เสียชีวิตที่บ้านพักเอื้ออาทรซอย 24 เลขที่ 148/863หมู่ 10 ต.เจดียหัก อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อวันที่ 21 ก.พ.61 เวลา 24.30 น.ที่ผ่านมา

สาเหตุมาจากหึงหวงนางสมจิต ขุนพิทักษ์ ภรรยา ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนรัดษาตัวอยู่ที่ รพ.ราชบุรี ซึ่งคดียังอยู่ในระหว่างที่ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองราชบุรี ติดตามตัวอยู่ สำหรับศพ นายดอกรัก ภูเอี่ยม ตำรวจนำศพส่งโรงพยาบาลนิติเวช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com