ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เปิดคลิปหนุ่มราชบุรี ขับเก๋งตกสะพานลอยข้ามแยกนครชัยศรีเสียชีวิต

วันนี้ (22 ก.พ.) ร.ต.ท.ณัฐพล นิธิพัฒน์โรจน์ รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งตกลงมาจากสะพานลอยข้ามแยก อ.นครชัยศรี ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุฟุตปาธหน้าร้านเรือนแก้ว ถนนเพชรเกษมฝั่งข้าเข้านครปฐม พบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต Aveo สีขาว ทะเบียน ฎณ 313 กทม. จอดริมถนน สภาพพังยับเยินหลังคาแบนติดตัวรถ ห่างออกไป 50 เมตร พบร่าง นายปภัสสร์ จรรยาศิริ อายุ 31 ปี อยู่หมู่ 5 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี สภาพหมดสติ มีบาดแผลที่ศีรษะ และลำตัวหลายแห่ง อาการสาหัสจึงรีบปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุ และเร่งนำตัวส่ง รพ.นครชัยศรี โดยแพทย์ได้พยายามยื้อชีวิต แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายขับรถมาจากอำเภอนครชัยศรี ก่อนขับรถขึ้นสะพานลอยไปทางนครปฐมซึ่งเป็นทางโค้ง โดยขับมาด้วยความเร็วสูง และเบรกไม่ทัน รถจึงเสียหลักพุ่งชนกำแพงปูนพลิกคว่ำจนร่างกระเด็นออกมาคนละทางกับรถตมลงมาตกลงมาข้างล่าง เป็นเหตุให้ นายปภัสสร์ เสียชีวิต ซึ่งจะต้องรอสอบสวนว่าเกิดจากสาเหตุใด ทั้งในเรื่องหลับใน ประมาท สภาพรถ หรือสภาพสะพานที่ทำให้เกิดเหตุครั้งนี้

ซึ่งเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดของร้านเรือนแก้วที่อยู่ที่เกิดเหตุจับภาพขณะรถเก๋งผู้ตายตกลงมาได้โดยพบว่า รถร่วงลงมาตกที่ถนนเพชรเกษมเลนซ้าย และพลิกคว่ำหลายตลบไปหยุดที่บนฟุตปาธ

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com