ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ผู้ใหญ่บ้าน-พวก ปัดอุ้มหนุ่มราชบุรี ซ้อม-ยัดยา มวลชนให้กำลังใจ

ผู้ใหญ่บ้านพร้อมพวก เข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังหนุ่มราชบุรีแจ้งความ ถูกบุกอุ้มจากบ้านขึ้นรถ ทำร้ายร่างกาย ยัดยาบ้า อ้างแค่จะถามปมเครื่องสูบน้ำหาย

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 18 ก.พ. 61 พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.ณัชชัชพงศ์ ศศลักษณ์ศนานนท์ รอง ผบก. และ พ.ต.อ.นภดล รุ่งสาคร ผกก.สภ.โพธาราม ได้มาร่วมดูการสอบสวน คดีที่ชาวบ้านแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ของรัฐ

โดยมี นายสมชาย จังพานิช อายุ 43 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ชำแระ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมพวกอีก 3 คน ประกอบด้วย พ.ต.ท.เดช บุญสุวรรณ สว.สส.สภ.ศรีสวัสดิ์, นายสายัณ กันเกา อายุ 56 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ชำแระ และ นายเสน่ห์ สระจันทร์ อายุ 34 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.10 ต.หนองปลาหมอ อ.บ้านโป่ง ได้เดินทางมาเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีกักขังหน่วงเหนี่ยว ทำร้ายร่างกาย และความผิดตามมาตรา 157

สืบเนื่องจาก ทั้งหมดได้เข้าอุ้มตัว นายประมวล ทับตุ้ม อายุ 38 ปี มาจากบ้านใน ต.ชำระ พร้อมกล่าวหาว่าขโมยเครื่องสูบน้ำ และนำตัวไปซ้อมและยัดยาบ้า โดยผู้เสียหายได้ไปร้องเรียน ที่ศูนย์ดำรงธรรม พร้อมแจ้งความไว้ที่ สภ.โพธาราม

หลังได้ทำการสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมง นายสมชาย พร้อมพวกได้ออกมาแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมี พ.ต.ท.เดช บุญสุวรรณ สว.สส.สภ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เป็นผู้แถลงเหตุการณ์ทั้งหมด และยอมรับว่า แค่ต้องการจะเชิญตัว นายประมวล มาสอบปากคำ กรณีที่มีเครื่องสูบน้ำหาย แต่นายประมวลนั้นขัดขืน ประกอบกับญาติๆ ของนายประมวลเริ่มมากดดัน จึงได้นำตัวขึ้นรถมา และสอบปากคำในรถ ซึ่ง นายประมวล ก็บอกว่าไม่ทราบเรื่องเครื่องสูบน้ำที่หาย จึงนำตัวนายประมวลไปบันทึกปากคำ ที่ทำการตำรวจสายตรวจ ต.บ้านสิงห์

นอกจากนี้ ยืนยันว่าไม่ได้มีซ้อม หรือทำร้ายร่างกาย แต่แค่ต้องการเชิญตัวมาสอบถามและปล่อยกลับไปเท่านั้น และพร้อมที่จะให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งจะไม่มีการยอมความ หรือไกล่เกลี่ยใดๆ ทั้งสิ้น และจะให้คดีนี้เข้าสู่กระบวนทางกฎหมายให้ถึงที่สุด โดยมีกลุ่มมวลชนกว่า 100 คน ได้เดินทางมามอบดอกไม้ พร้อมถือป้ายข้อความให้กำลังใจทั้ง 4 คนด้วย

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com