ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มเครียด เบิกเงินนายจ้างส่งให้ลูกที่โคราช ก่อนยิงตัวดับคาเก๋ง คาดซึมเศร้า

วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ ที่บ้านเลขที่ 137/1 หมู่ 5 ต.ดอนทราย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ็ดเสมียน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กต 9516 ราชบุรี จอดอยู่ที่โรงจอดรถ จากการตวรจสอบภายในรถบริเวณเบาะที่นั่งฝั่งผู้โดยสารพบศพ นายมนัส รอดทอง อายุ 37 ปี ชาว จ.นครราชสีมา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 เข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย และพบอาวุธปืนตกอยู่บริเวณเบรกมือ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง โดยมี นายนภดล รุ่งสาคร แสดงตนเป็นนายจ้างและเจ้าของบ้าน

นายนภดล เปิดเผยว่า นายมนัส ทำงานเป็นคนงานขับรถแบคโฮขุดร่องสวนมะพร้าวให้กับตนมาแล้วหลายปี โดยนายมนัส เป็นคนขยัน แต่มีอุปนิสัยเก็บตัวและพูดน้อย เมื่อ 3 ปีก่อนแม่นายมนัส ได้เสียชีวิตลง ในปีต่อมาก็ต้องสูญเสียภรรยา และถัดมาอีกเพียง 1 ปี พ่อก็ได้มาเสียอีกคน ทำให้นายมนัส ต้องฝากให้แม่ยายเป็นคนดูแลลูกสาวและลูกชายแทน แล้วเดินทางมาทำงานที่ จ.ราชบุรี เพียงลำพัง

โดยเมื่อช่วงเช้านายมนัส ได้มาพูดคุยกับผมด้วยสีหน้าเคร่งเครียด พร้อมกับขอเบิกเงินค่าแรงล่วงหน้า เพื่อส่งกลับไปให้ลูกๆ ที่ต่างจังหวัด จำนวน 6,000 บาท หลังจากได้รับเงินไปแล้ว นายมนัส ก็ขับรถไปซื้อของที่ร้านค้า โดยได้ซื้อเหล้าขาวมาดื่มด้วย 2 ขวด จนกระทั่งช่วงเย็น คนงานก็มาบอกว่า นายมนัสได้ยิงตัวตายอยู่ภายในรถยนต์ดังกล่าวแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากโรคซึมเศร้า และเกิดอาการเครียด ที่ต้องสูญเสียคนเป็นที่รัก และปัญหาสภาพคล่องด้านการเงิน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ก็ได้เก็บคราบเขม่าดินปืน ลายนิ้วมือแฝง รวมไปถึงพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อตรวจสอบว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ต่อไป

ภาพจาก กู้ภัยสว่าง

รักษาการ ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ราชบุรี แจงบิ๊ก อิตาเลี่ยน เข้าเขตรักษาสัตว์ป่า โดยไม่ได้รับอนุญาต ตำรวจราชบุรี สอบหนุ่มใหญ่ ลักพาตัวสาวเซเว่นลพบุรี อ้างกลัวมีแฟนใหม่ ตร.ราชบุรีสุดเยี่ยม รวบสามคนร้ายโดดลงรถไฟ ขนไอซ์ลงใต้กว่า 900 ล้านบาท
จับกุมชาวบ้านโป่ง ร่วม CEO อิตาเลี่ยนไทย ล่าสัตว์คุ้มครอง "เสือดำ" ที่ทุ่งใหญ่ ผิดที่มุมกล้อง ชาวพุทธเข้าใจผิดพระดังเมืองโอ่ง ทำพิธีลงหน้าทองคล้ายจูบหน้าผาก จ.ราชบุรี แก้ไขปัญหามลพิษจากไฟป่าและหมอกควัน ห้ามเผาในที่โล่งทุกชนิด ฝืนลงโทษตามกฎหมาย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com