ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มเครียด เบิกเงินนายจ้างส่งให้ลูกที่โคราช ก่อนยิงตัวดับคาเก๋ง คาดซึมเศร้า

วันที่ 6 ก.พ. ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ ที่บ้านเลขที่ 137/1 หมู่ 5 ต.ดอนทราย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ็ดเสมียน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กต 9516 ราชบุรี จอดอยู่ที่โรงจอดรถ จากการตวรจสอบภายในรถบริเวณเบาะที่นั่งฝั่งผู้โดยสารพบศพ นายมนัส รอดทอง อายุ 37 ปี ชาว จ.นครราชสีมา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 เข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย และพบอาวุธปืนตกอยู่บริเวณเบรกมือ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง โดยมี นายนภดล รุ่งสาคร แสดงตนเป็นนายจ้างและเจ้าของบ้าน

นายนภดล เปิดเผยว่า นายมนัส ทำงานเป็นคนงานขับรถแบคโฮขุดร่องสวนมะพร้าวให้กับตนมาแล้วหลายปี โดยนายมนัส เป็นคนขยัน แต่มีอุปนิสัยเก็บตัวและพูดน้อย เมื่อ 3 ปีก่อนแม่นายมนัส ได้เสียชีวิตลง ในปีต่อมาก็ต้องสูญเสียภรรยา และถัดมาอีกเพียง 1 ปี พ่อก็ได้มาเสียอีกคน ทำให้นายมนัส ต้องฝากให้แม่ยายเป็นคนดูแลลูกสาวและลูกชายแทน แล้วเดินทางมาทำงานที่ จ.ราชบุรี เพียงลำพัง

โดยเมื่อช่วงเช้านายมนัส ได้มาพูดคุยกับผมด้วยสีหน้าเคร่งเครียด พร้อมกับขอเบิกเงินค่าแรงล่วงหน้า เพื่อส่งกลับไปให้ลูกๆ ที่ต่างจังหวัด จำนวน 6,000 บาท หลังจากได้รับเงินไปแล้ว นายมนัส ก็ขับรถไปซื้อของที่ร้านค้า โดยได้ซื้อเหล้าขาวมาดื่มด้วย 2 ขวด จนกระทั่งช่วงเย็น คนงานก็มาบอกว่า นายมนัสได้ยิงตัวตายอยู่ภายในรถยนต์ดังกล่าวแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากโรคซึมเศร้า และเกิดอาการเครียด ที่ต้องสูญเสียคนเป็นที่รัก และปัญหาสภาพคล่องด้านการเงิน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ก็ได้เก็บคราบเขม่าดินปืน ลายนิ้วมือแฝง รวมไปถึงพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อตรวจสอบว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ต่อไป

ภาพจาก กู้ภัยสว่าง

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com