ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
โซเชียลฯเดือด ! ถล่มเพจรีสอร์ทสวนผึ้ง ไล่ลูกค้ากลางดึกเหตุเมา

ชาวเน็ตแห่ถล่มยับ ! เพจรีสอร์ทแห่งหนึ่งในสวนผึ้ง หลังถูกแฉเจ้าของเมาอาละวาดไล่ลูกค้า 3 หลังออกกลางดึก เหตุไม่พอใจที่ไม่ได้จองล่วงหน้า ทั้งที่มีเด็ก - คนแก่ แอดมินอ้างแค่คนแอบอ้างเป็นเจ้าของ

วันนี้ (4 ก.พ.) ทางเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้รับเรื่องจากผู้ได้รับความเดือดร้อนจากรีสอร์ทแห่งหนึ่งที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งเจ้าของเมาและไล่ลูกค้าทั้งหมดออกจากที่พักกลางดึก ทั้งที่มีเด็กละคนแก่

"#เตือนภัย #ลูกเจ้าของรีสอร์ทเมายับไล่แขกหมดรีสอร์ทกลางดึก

ขอแชร์ประสบการณ์อันเลวร้ายหน่อยครับควีน เรื่องของเรื่องได้ไปเที่ยวที่สวนผึ้ง แล้วได้ไปพักที่รีสอร์ทไร่ภูรักโดยที่ไม่ได้จองล่วงหน้า เพราะคิดว่าไม่ใช่ช่วงไฮคนน้อยคงไม่มีปันหาอะไร(แต่โทรไปก่อนแล้ว) รีสอร์ทสวยมากครับมีที่ถ่ายรูป บรรยากาศดีมาก คุณลุงที่ดูแลนิสัยดีมากครับเป็นกันเอง มีคนพักอยู่ 3 หลัง เกือบจะไปได้สวยแล้วครับ พอถึง 2 ทุ่ม มีรถลูกชายลุงขับเข้ามาไวมาก พอจอดรถลงมาเอะอะโวยวายน่าจะเมา ด่าลุงบอกว่ากูบอกแล้วใช่มั้ยไม่ให้รับขาจร ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ไปเอาบัตรพวกมันมาดูดิ๊ ลุงแกก็เดินมาขอบัตร ซึ่งก็ได้ให้พี่เขยแฟนคุย มันดูเสร็จมันบอกว่า คุณพร้อมที่จะออกจากรีสอร์ทมั้ย ผมจะคืนเงินให้ เท่านั้นแหละพวกผมเก็บของออกจากรีสอร์ทเลยครับ เสียความรู้สึกมากไล่ลูกค้าตอน 2 ทุ่ม ทางก็เปลี่ยวมาก แย่สุดๆ ถ้าไม่พร้อมก็ปิดไปเถอะครับรีสอร์ท สรุปลูกค้า โดนไล่ออกหมดครับ 3 หลัง

หลังที่ 1 ครอบครัวผม มีเด็ก 2 คนไม่สบายคนนึง มีแม่แฟน พี่สาวแฟน พี่เขยแฟน หลังที่ 2 มากับแฟน มีเด็ก 3 คน หลังที่ 3 มากัน 2 คน โดนเขวี้ยงขวดใส่เต๊นท์ ขอบคุณมากครับที่รับฟัง #พี่ทำแบบนี้พี่ต้องยอมรับผลที่ตามมาด้วยนะครับ" เพจแหม่มโพธิ์ดำระบุ โดยก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งที่ได้ทราบเรื่องนี้ก่อน ได้ไปวิจารณ์ในเพจรีสอร์ทดังกล่าวตลอดทั้งวัน และเมื่อเพจดังเผยแพร่ออกไปก็ยิ่งมีคนเข้าไปถล่มเพจจำนวนมาก

ทั้งนี้ทางแอดมินเพจรีสอร์ทดังกล่าวได้โพสต์ชี้แจง มีใจความว่า คนเมาที่ไล่ลูกค้า เป็นคนที่ชอบแอบอ้างเป็นเจ้าของรีสอร์ท ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจ อยู่ระหว่างประสานงานตำรวจให้เข้ามาดูแลไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก และจะขอคัดสรรบุคคลากรที่ดีกว่านี้มาดำเนินการ แต่ดพสต์ชี้แจงดังกล่าวได้ถูกลบทิ้งในเวลาต่อมา เนื่องจากโดนต่อว่าว่าแถฟังไม่ขึ้น เพราะถ้าเป็นเพียงคนแอบอ้างเป็นเจ้าของ ทำไมคนดูแลรีสอร์ทถึงต้องปฏิบัติตามคำสั่ง มิหนำซ้ำพอไล่แล้วมีตังค์คืนให้ลูกค้าด้วย

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com