ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เนวิน รับหนักใจเจอ ราชบุรี นัดเปิดสนาม

สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2018 และดูเหมือนว่า ทุกสายตา จะจ้องไปที่การแข่งที่การแข่งขันระหว่างทีมราชบุรี FC กับทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่ง ทีม บุรีรัมย์ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมราชบุรี ซึ่งจะมีการแข่งขันในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

ซึ่งทาง ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยอมรับว่า ทีมยังไม่ปังมากเท่าที่ควร เพราะไม่มีกองกลางอย่าง “โกซุนกี” นักเตะเกาหลีทำให้ เกิดความไม่สบายและหนังใจพอควร แต่ก็ว่า อย่างไร ก็คิดว่าน่าจะเก็บ 3 แต้มในนัดเปิดสนามนี้ไปได้ เพื่อเป็นกำลังใจก่อนที่จะบินไปจีน ในการแข่งขัน ฟุตบอลเอเอฟซีแชมเปี้ยนลีก

ส่วนทีมราชบุรี เคยบุกมาเอาชนะทีมบุรีรัมย์ได้ถึงถิ่น 2 ครั้ง ก็นับได้ว่า คงจะสู้ไม่ถอยเช่นกัน ถึงแม้ว่า นัดล่าสุด จะแพ้ในบ้านตนเองก็ตาม

โดยทีมราชามังกรราชบุรีมิตรผล มีโค้ชเยอรมัน“คริสเตียน ซีเก้” อดีตดาราระดับโลก น่าจะส่ง 4 นักเตะต่างชาติลงฟูลทีม ได้แก่ กวาง ซูอิล เกาหลีใต้, โฌเอล ซาร์มี่ จาก เดอาร์คองโก, ฟิลิปเป้ กับ อามันซิโอ 2 นักเตะบราซิลตัวไทยที่เด่นๆ ก็มีนายทวาร อุกฤษณ์ วงศ์มี มาแนวรับ ประทุม ชูทอง, เควิน ดีรมรัมย์, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน แดนกลางเช่น จอนาต้า แวร์ซูร่า, มนตรี พรหมสวัสดิ์ และหน้าเป้า ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา

ซึ่งคำตอบที่จะได้ คงต้องรอวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com