ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มราชบุรีย่องเข้าห้องสาวหวังข่มขืน แต่ไม่อยู่จึงนอนรอ ญาติเข้ามาเห็น ชักปืนขู่ชิงทรัพย์

โจรแอบเข้าบ้านหญิงสาว และอาบน้ำนอนรอในห้องหวังข่มขืน โชคดีพ่อเข้าบ้านก่อนลูกสาว คนร้ายจึงใช้ปืนจ่อคอชิงทรัพย์ ตร.ตามจับกุมได้ทัน สืบประวัติพบเพิ่งออกจากเรือนจำ

(4 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สมุทรสงคราม ควบคุมตัว นายอัครพล (สงวนนามสกุล) ชาว จ.ราชบุรี ไปชี้จุดเกิดเหตุและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังบุกจี้ชิงทรัพย์ นายบัวลา ผู้พิการทางมือ ในบ้านเลขหลังหนึ่ง ย่านชุมชนวัดป้อมแก้ว เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ได้ทรัพย์สินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นพระพุทธรูปและพระเครื่อง เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

นายบัวลา ผู้เสียหายเล่าว่า เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ตนนอนในมุ้งอยู่ใต้ถุนบ้าน อยู่ๆ คนร้ายก็มุดมุ้งเข้ามาและใช้ปืนจี้ที่ลำคอเพื่อจี้ชิงทรัพย์ ก่อนจะขึ้นไปบนบ้านเพื่อขโมยทรัพย์สินและได้หลบหนีไป

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา เมื่อปี 2553 นายอัครพล เคยก่อเหตุลักทรัพย์โดยแต่งเครื่องแบบทหารตำรวจ โดยมีปืนหรือใช้ยานพาหนะเพื่อใช้ในการหลบหนี และคดีเสพยาเสพติดให้โทษ ปี 2554 ครอบครองปืนไม่มีทะเบียน ปี 2555 ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยเพิ่งออกจากเรือนจำกลางราชบุรีมาเมื่อไม่นานมานี้ และ ปี 2560 ยังถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด

ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 2 วันก่อน ได้มาวนเวียนแอบมองลูกสาวของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ดูให้แน่ใจว่าลูกสาวมักอยู่คนเดียวตามลำพัง กระทั่งช่วงบ่าย นายอัครพล จึงลอยตัวล่องน้ำในคลองลำประโดงหน้าบ้าน แอบย่องเข้าไปในบ้านและอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนจะขึ้นไปนอนแอบรอในห้องนอนลูกสาว

แต่เคราะห์ดีที่ลูกของนายบัวลา ออกไปทำธุระ ต่อมาในช่วงมืด นายบัวลา ได้กลับเข้าบ้านและนอนพักในมุ้งใต้ถุนบ้าน นายอัครพล จึงลงมาใช้ปืนจี้ที่ลำคอของนายบัวลา และชิงทรัพย์สินไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้อาวุธปืน นำส่งร้อยตำรวจเอกวรบูรณ์ บุญมาก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com