ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สองวัยรุ่นราชบุรีควบรถจักรยานยนต์เสียหลักตกถนนเสียชีวิต 1 ราย ก่อนพบยาบ้าตกในที่เกิดเหตุ

วันนี้ (2 ก.พ.) ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ กลิ่นชะนะ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดตกอยู่จำนวนหนึ่ง เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายห้วยไผ่-น้ำพุ หมู่ 2 ต.น้ำพุ อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมือง ได้รับทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน ขพข-712 ระยอง สภาพพังยับเยินชนอัดติดกับต้นไม้ ใกล้กันพบศพ นางสาว ศรันยา สังข์สุข อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/1 หมู่ 10 ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี สภาพศพคอหัก

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อคือ นายวุฒิกร ผาคำมาส อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบยาเสพติดประเภทยาบ้าบรรจุอยู่ในซองสีน้ำเงินจำนวนหนึ่งตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่มาด้วยความเร็ว โดยมีนายวุฒิกร เป็นผู้ขับขี่ ส่วนผู้ตายนเป็นคนซ้อนท้าย และมีรถยนต์เก๋งไม่ทราบยี่ห้อ ขี่ตามหลังมา จากนั้นเห็นรถยนต์เก๋งได้แซงขึ้นมา ก่อนรถจักรยานยนต์จะเสียหลักตกลงไปไหล่ทาบ ก่อนจะไปกับชนต้นไม้จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนจะมีการเฉี่ยวชนหรือไม่นั้นไม่ทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์เพื่อหาพยานหลักฐานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเป็นการถูกรถยนต์เฉี่ยวชน หรือรถเสียหลักล้มเอง และได้ทำการอายัดตัวนายวุฒิกร ซึ่งได้รับบาดเจ็บไว้สอบสวนเกี่ยวกับยาเสพติดที่เจอในที่เกิดเหตุด้วย

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com