ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ภาค 7 ร่วมกับตำรวจราชบุรีระดมกวาดล้างอาชญกรรม พบของกลางเพียบ

วันนี้ (2 ก.พ.) พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.อนุรักษ์ พรพุทธศรี รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมือง นายจำนง จันทร์วงศ์ ปลัดอำเภอเมืองราชบุรี เจ้าหน้าที่ชุด ปปส.และเจ้าหน้าที่ทหาร ได้สนธิกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านของนายวารินทร์ ยานนาวา อายุ 33 ปี เลขที่ 65/1 หมู่ 1 ต.สามเรือน อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นเป้าหมายยาเสพติด

พบยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสตางค์ภายในห้องนอนจำนวน 50 กรัม ยาเสพติดชนิดเม็ดสีส้มฝังอยู่ในดิน โดยใช้โต๊ะม้าหินอ่อน และก้อนอิฐบล็อกทับไว้อีกกว่า 4,000 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนตัวนายวารินทร์ ซึ่งเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพฤติกรรมนั้นได้กระโดดหน้าต่างบ้านหลบหนีไปขณะบุกเข้าตรวจค้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการออกหมายจับต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 กล่าวว่าวันนี้ในพื้นที่ของภาค 7 มีการตรวจค้นทั้งหมด 4 จังหวัด รวม 50 จุด ตามนโยบายปฎิบัติการของตำรวจภูธรภาค 7 ที่ปูพรมปิดล้อมตรวจค้นเพื่อทำลายเครือข่ายยาเสพติด ซึ่งทางภาค 7 มีความเข้มข้นและเอาจริงเอาจังตามนโยบายของรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 7 โดยจะปฎิบัติการอย่างนี้ในทุกพื้นที่ เพื่อสกัดเรื่องยาเสพติดให้หมดสิ้นไป

แต่ในส่วนของ จ.ราชบุรี นั้น ผลงานการตรวจค้นจำนวน 22 จุด เป็นที่น่าพอใจได้ผู้ต้องหาที่เป็นทั้งผู้เสพ ผู้ขายและมีอาวุธปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติรวม 31 คน ยาบ้ากว่า 4,000 เม็ด ยาไอซ์อีกกว่า 50 กรัม อาวุธปืนทั้งปืนสั้น ปืนยาว ปืนคอปร้า ไทยประดิษฐ์ รวม 7 กระบอก กระสุนปืนรวม 12 นัด ซึ่งจะได้ทำการขยายผลไปหาแหล่งที่มาของยาบ้าและอาวุธปืนเพื่อกวาดล้างและจับกุมผู้กระทำความผิดทั้งหมดด้วย

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com