ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
จังหวัดราชบุรีเตรียมจัดงานท่องเที่ยวราชบุรี ฯ 24 มีนาคม ถึง 1 เมษายน นี้

นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบ ุรี กล่าวในรายการนานาสาระกับผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดราชบุรี ถึงการเตรียมจัดงานท่องเที่ยวราชบุรี ของดีเมืองโอ่ง และงานกาชาดประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 1 เมษายนนี้ โดยใช้สถานที่บริเวณโรงยิมเนเซี่ยมจังหวัดราชบุรี สวนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา และโรงเรียนเบญจมราชูทิศ ซึ่งในห้วงเวลานั้นสถานศึกษาได้ปิดภาคเรียนแล้ว

สำหรับกิจกรรมในปีนี้ได้ปรั บให้มีมากขึ้นและหลากหลาย ทั้งด้านอุตสาหกรรม การเกษตร การท่องเที่ยว เช่นบริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพ ระเกียรติ 60 พรรษา จะจำลองสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง นำสินค้าโอท็อป สินค้าเกษตร มาจำหน่าย พร้อมจำลองหมู่บ้านเศรษฐกิจ พอเพียงให้ได้รับชม ขณะที่ในพื้นที่โรงยิมเนเซี ่ยมติดแอร์เย็นฉ่ำจะนำสินค้ าของดีของเด่นของจังหวัดราช บุรี เป็นสินค้าอุตสาหกรรม และ SME ที่มีชื่อเสียงของจังหวัด เช่น บริษัท SCG มะพร้าวน้ำหอมแปรรูป สินค้าคุณภาพจากประเทศจีน และสินค้าจากเมืองเมืองมะริด สาธารณรัฐแห่งสภาพเมียนมา

อย่างไรก็ดีภายในงานครั้งนี ้จังหวัดราชบุรีจะไม่ให้มีก ารออกร้านที่มีการพนันใดๆทั ้งสิ้น

แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com