ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รวบตาหลังพยายามข่มขืนหลานสาววัย 5 ขวบ

วันที่ 25 ม.ค. ร.ต.อ.(หญิง) ภูษณิศา จันทรัชภ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้นำตัวนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ชาวกระเหรี่ยง มาสอบปากคำหลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปจับกุมตัวมาในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราหลานวัยแค่ 5 ขวบ

ร.ต.อ.(หญิง) ภูษณิศา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายเอ ผ่านล่าม โดยรับสารภาพว่า นายเอ เป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี และเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้นั่งดื่มสุราจนมึนเมาจากนั้นเมื่อเดินเข้าห้องไปเกิดมีปากเสียงกับนางบี (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นภรรยา ถึงขั้นลงมือทุบตี ทำให้น.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ลูกสาวของนางบี กับสามีเก่าที่อยู่ห้องพักติดกันเข้ามาห้าม ก่อนจะแยกนางบี ออกไป โดยปล่อยให้ ด.ญ.ดี (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของน.ส.ซี นอนอยู่ในห้องเพียงลำพัง

เมื่อนายเอ เห็นว่าหลานสาวนอนอยู่คนเดียว กลัวว่าตื่นมาไม่เห็นใครแล้วจะร้องไห้ จึงได้ให้น้องสาวของ น.ส.ซี ที่อยู่ห้องพักคนงานใกล้กันไปอุ้มให้มานอนที่ห้องของนายเอ จากนั้นได้พยายามขืนใจ ด.ญ.ดี แต่ไม่สำเร็จ ประกอบกับ น.ส.ซี กลับมาพอดี จึงได้ปล่อยตัวเด็กไป แล้วก็กลับออกมาดื่มสุราต่อ กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวในข้อหาเมาแล้วอาละวาดและถูกนำตัวมาคุมขังเพื่อสงบสติอารมณ์ที่สภ.เมืองราชบุรี

จากนั้น น.ส.ซี ได้นำ ด.ญ.ดี มาแจ้งความว่าถูกนายเอ ข่มขืน เนื่องจากที่อวัยะเพศบวมแดง เมื่อสอบถามลูกสาวก็บอกว่า ตาเป็นคนทำ จึงได้นำตัว ด.ญ.ดี ไปให้แพทย์ตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการข่มขืน จากนั้นจึงจะได้นำตัวนายเอ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com