ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รวบตาหลังพยายามข่มขืนหลานสาววัย 5 ขวบ

วันที่ 25 ม.ค. ร.ต.อ.(หญิง) ภูษณิศา จันทรัชภ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้นำตัวนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ชาวกระเหรี่ยง มาสอบปากคำหลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปจับกุมตัวมาในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราหลานวัยแค่ 5 ขวบ

ร.ต.อ.(หญิง) ภูษณิศา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายเอ ผ่านล่าม โดยรับสารภาพว่า นายเอ เป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี และเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้นั่งดื่มสุราจนมึนเมาจากนั้นเมื่อเดินเข้าห้องไปเกิดมีปากเสียงกับนางบี (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ชาวเมียนมา ซึ่งเป็นภรรยา ถึงขั้นลงมือทุบตี ทำให้น.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ลูกสาวของนางบี กับสามีเก่าที่อยู่ห้องพักติดกันเข้ามาห้าม ก่อนจะแยกนางบี ออกไป โดยปล่อยให้ ด.ญ.ดี (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของน.ส.ซี นอนอยู่ในห้องเพียงลำพัง

เมื่อนายเอ เห็นว่าหลานสาวนอนอยู่คนเดียว กลัวว่าตื่นมาไม่เห็นใครแล้วจะร้องไห้ จึงได้ให้น้องสาวของ น.ส.ซี ที่อยู่ห้องพักคนงานใกล้กันไปอุ้มให้มานอนที่ห้องของนายเอ จากนั้นได้พยายามขืนใจ ด.ญ.ดี แต่ไม่สำเร็จ ประกอบกับ น.ส.ซี กลับมาพอดี จึงได้ปล่อยตัวเด็กไป แล้วก็กลับออกมาดื่มสุราต่อ กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวในข้อหาเมาแล้วอาละวาดและถูกนำตัวมาคุมขังเพื่อสงบสติอารมณ์ที่สภ.เมืองราชบุรี

จากนั้น น.ส.ซี ได้นำ ด.ญ.ดี มาแจ้งความว่าถูกนายเอ ข่มขืน เนื่องจากที่อวัยะเพศบวมแดง เมื่อสอบถามลูกสาวก็บอกว่า ตาเป็นคนทำ จึงได้นำตัว ด.ญ.ดี ไปให้แพทย์ตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการข่มขืน จากนั้นจึงจะได้นำตัวนายเอ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ion5
อาละวาดหนัก ชาวสวนมะพร้าวเมืองโอ่งระทม ขโมยตัดยอดมะพร้าว จับตัวมือปืนยิงอดีตภรรยาเสียชีวิตคาบ้าน หลังพลเมืองดี แจ้งเบาะแสให้มาจับที่บ้านโป่ง จยย.พุ่งชนท้ายเก๋ง เสียหลักล้มก่อนถูกรถที่ตามหลังมาทับเสียชีวิตสยอง (มีคลิป)ุ
เก๋งแซงไม่พ้น! พุ่งข้ามเลนชนรถจยย.พลิก ทับร่างสาวใต้ท้องรถเสียชีวิต ราชบุรีเร่งมือส่งเสริมอนุรักษ์ “ควายไทย” ราชบุรี จัดพิธีบวงสรวงการรื้อถอนพระเมรุมาศจำลอง
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com