ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
จยย.พุ่งชนท้ายเก๋ง เสียหลักล้มก่อนถูกรถที่ตามหลังมาทับเสียชีวิตสยอง (มีคลิป)

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 22 ม.ค. 61 ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ยิ้มเจ้ย ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋งที่บริเวณทางลงสะพานต่างระดับคูบัว หมู่ที่ 3 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน - เทา หมายเลขทะเบียน ขมธ - 344 ราชบุรี สภาพล้มคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพร่างกายมีแผลตามตัวและมีรอยยางรถยนต์ทับตามตัว เลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อต่อมา คือนายสนธยา ทับทองห้วย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 ม.4 ต.พงสวาย อ.เมืองราชบุรี ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า พีอูด สีขาว ทะเบียน ญฎ -7901 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยิน นอกจากนี้ยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กท - 9328 ราชบุรี สภาพรถด้านหลังรถข้างขวามีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการดูคลิปภาพวงจรปิดที่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ พบว่าก่อนเกิดเหตุมีรถยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนจอดรถข้างทางกะทันหัน ทำให้รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ต้องจอดและเตรียมจะหักหลบแต่รถจักรยานยนต์ซึ่งขับตามหลังมาได้พุ่งชนท้าย ก่อนรถจะเสียหลักล้มไปกลางถนน ทำให้รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า พีอูด สีขาว ที่วิ่งมาทางตรงเลนขวาพุ่งชนคนขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างจัง ทำให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาต้นเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ภาพข่าวจาก Nonthawat Wisutthipat

egion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com