ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
กำนันชี้แจงชายขู่ยิง "ลาล่า อาร์สยาม" เพิ่งพ้นคุกเลยระแวง

กำนันตำบลดอนแร่ ชี้แจงเหตุการณ์ลาล่าถูกชายหนุ่มขู่ยิง หลังหลงทางเข้าไปในไร่เพราะจีพีเอส

กรณีลาล่า อาร์สยาม หรือ นส.ขวัญนภา เรืองศรี นักร้องชื่อดัง หลงทางขณะกำลังไปร่วมทำบุญวัดเกิดของเพื่อนสาว ลูลู่ อาร์สยาม ที่วัดญาณสัมปันนารามหมู่ 6 ต.ดอนแร่ อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยระบบจีพีเอสพาเข้าเส้นทางในพื้นที่ไร่ของชาวบ้านจนกระทั่งไปพบกับชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของพื้นที่ และบอกว่า ตนเองนั้นระวังตัวอยู่ถ้ามีปืนในมือยิงลาล่าตายไปแล้ว

อย่างไรก็ตามลาล่าได้บอกว่าตนหลงทางมา ชายคนดังกล่าวจึงบอกเส้นทางที่ถูกต้องจนสามารถไปถึงวัดได้

ล่าสุด นายไป๋ พวงกฤษกำนันตำบลดอนแร่อ.เมืองจ.ราชบุรี ให้สัมภาษณ์ว่าได้พูดคุยกับลาล่าแล้วเเละเเจ้งไปว่า ชายคนดังกล่าวเป็นลูกบ้านของตนเอง เพิ่งพ้นโทษออกมาจึงมีความหวาดระแวง เมื่อมีรถยนต์ที่ไม่รู้จักเข้ามาในไร่ของตนเองและติดฟิล์มดำจึงได้พูดข่มขู่ไป

itRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com