ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มขับมอไซค์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ จอดเสียข้างทางเสียชีวิตคาที่

เมื่อ เวลา 20.00 น. วันที่ 17 มกราคม 2561 พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณ ถนนสายราชบุรี-น้ำพุ หมู่ 9 ต.น้ำพุ อ.เมือง โดยที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ฟ้า แดง หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 88-0288 นครปฐม ส่วนตัวพ่วง หมายเลขทะเบียน 82-2384 นครปฐม ที่เสียอยู่ข้างถนน ที่บริเวณท้ายรถพ่วงพบว่ามีร่องรอยถูกชนจนไฟท้ายรถแตก และยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน ขงล – 170 ราชบุรี สภาพพังยับล้มอยู่กลางถนน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย ไม่ทราบชื่ออยู่กับซากรถ สภาพศพศรีษะกะโหลก แตกหายไปครึ่งซีก

จากการสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถบรรทุกคันดังกล่าวเกิดมาเสียตรงเนินจึงจอดรถอยู่ริมถนน ไม่ได้มีสัณญานไฟหรือสัญลักษณ์อะไรที่สามารถบอกได้ว่า มีรถจอดอยู่ และคาดว่า ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วจึงมองไม่เห็นรถที่จอดเสีย อยู่ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมืดมาก จึงพุ่งชนท้ายก่อนที่ศรีษะไปฝาดกับขอบกระบะรถพอดีทำให้ เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับรถบรรทุก หลังเกิดเหตุหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

itRegion5
รถตู้ชนปิกอัพรถหลังชนซ้ำ 4 คันรวด เจ็บ 6 ราย หกล้อบรรทุกก๊าซออกซิเจนพุ่งชนปิกอัพ หลังถูกขับปาดหน้าเพื่อกลับรถ รถผู้ว่าฯราชบุรีถูกรถบรรทุกเฉี่ยวเกือบพุ่งชน ซุ้มประตูวัดุ
เคาะแล้ว ค่าจ้างขั้นต่ำ จ.ราชบุรี ขยับขึ้น 10 บาท จับกุมหนุ่มราชบุรี ขนยาบ้ากว่า 6 แสนเม็ด หลังถูกจ้าง 3 แสนบาท จับวัยรุ่นทำร้ายร่างกายขโมยไก่ชน ได้ยกแก๊งค์
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com