ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ภรรยาซ้อนท้ายบิ๊กไบค์สามี เจอเก๋งขับชน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 61 เวลา 18.00น. ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนเพชรเกษม หมู่ 6 ต.ดอนทราย อ.โพธารามจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อ BMW สีขาว –ดำ หมายเลขทะเบียน 6 กม-9559 กทม. สภาพพังยับเยิน ล้มอยู่ข้างถนนใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน พง-7206 กทม. สภาพประตูหลังข้างซ้ายมีร่องรอยถูกชนจนยุบเข้าไปและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1คนเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายแสนย์ มณีอินทร์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/4 หมู่ 4 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเจ็ดเสมียน และยังพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือนางจารุณี มณีอินทร์ อายุ 36 ปี เป็นภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ

สอบสวนทราบว่า ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคือ นางวราภรณ์ เนียมรักษา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/2 หมุ่ 6 ต.ดอนทราย อ.โพธาราม ขับรถออกมาจากบ้านและกำลังจะเลี้ยวกลับรถทำให้ไปตัดหน้ารถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งขับขี่มาทางตรงจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้นางจารุณีที่นั่งซ้อนท้ายรถบิ๊กไบค์มา กระเด็นตกจากรถและล้อรถเก๋งทับเข้าที่ศรีษะงเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนางวราภรณ์ ไว้ดำเนินคดีในข้อขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com