ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เศร้า! ตามหารอบบ้าน พบเป็นศพ จมน้ำเสียชีวิต คาดลมชักกำเริบ

เมื่อเวลา 08.55 น. วันที่ 12 ม.ค. พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สว.สอบสวน สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณสระน้ำ ถนนสายราชบุรี-เขางู ม.4 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพน.ส.สุวัตร ไชยเพชร อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169 ม.4 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขายาวพับขา ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ นอนเสียชีวิต ใกล้กันพบรองเท้ายางแบบสวม 1 คู่ เสียชีวิตอยู่ริมสระน้ำ หลังจากที่นายณรงค์ มงคลอินทร์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามีได้นำศพขึ้นมาก่อนหน้านี้

จากการสอบถามนายณรงค์ กล่าวว่า ภรรยาป่วยเป็นโรคลมชักมานานแล้ว จะมียาประจำตัวคอยให้ไว้กิน โดยก่อนจะมาเป็นศพเมื่อช่วงเช้า ภรรยาได้ออกมาปลูกต้นไม้และถางหญ้าที่บริเวณริมสระน้ำ กระทั่งเวลาผ่านไปนานก็ยังไม่เห็นกลับมา ตนจึงออกตามหาตามบ้านญาติก็ไม่พบ จนได้เดินทางกลับมาบ้านและพยายามค้นหารอบบ้านอีกครั้ง

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า โดยมาพบกองหญ้าที่ริมสระน้ำและได้เดินมาดูก็พบภรรยาศีรษะทิ่มลงไปในสระน้ำ จึงรีบนำร่างขึ้นมาจากน้ำก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดว่าขณะภรรยากำลังถางหญ้าน่าจะเกิดอาการลมชักกำเริบ แล้วพยายามเหนี่ยวกิ่งไม้ที่ริมตลิ่ง แต่เกิดพลาดเพราะเป็นกิ่งไม้แห้ง จึงตกลงน้ำทำให้ภรรยาซึ่งว่ายน้ำไม่เป็นเลยจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

สลด! ตาพาหลานอาบน้ำในสระ จมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่ รถถังเป็นเหตุสุดระทึก! บรรทุกเกินพิกัด หล่นกลิ้งบนถนนทีละใบ คันหลังหวิดซวย หนัาวัดจันทาราม อ.บ้านโป่ง (มีคลิป) ชีวิตที่เหลือ อยู่เพื่อรอวันตาย ยายวัย 73 ปี พิการซีกซ้ายอาศัยเพิงพักอยู่ลำพังไม่มีน้ำ-ไฟ
ยักษ์ชนยักษ์ เพียงเพราะกระติกน้ำตก อุบัติเหตุบนถนนเพชรเกษม บาดเจ็บเล็กน้อย จับกุมหนุ่มราชบุรี ขนยาบ้ากว่า 6 แสนเม็ด หลังถูกจ้าง 3 แสนบาท หนุ่มขับปิกอัพ ชนเสาไฟฟ้าหน้า รพ. บางแพ เจ็บสาหัส
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com