ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เศร้า! ตามหารอบบ้าน พบเป็นศพ จมน้ำเสียชีวิต คาดลมชักกำเริบ

เมื่อเวลา 08.55 น. วันที่ 12 ม.ค. พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สว.สอบสวน สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณสระน้ำ ถนนสายราชบุรี-เขางู ม.4 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพน.ส.สุวัตร ไชยเพชร อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169 ม.4 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขายาวพับขา ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ นอนเสียชีวิต ใกล้กันพบรองเท้ายางแบบสวม 1 คู่ เสียชีวิตอยู่ริมสระน้ำ หลังจากที่นายณรงค์ มงคลอินทร์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามีได้นำศพขึ้นมาก่อนหน้านี้

จากการสอบถามนายณรงค์ กล่าวว่า ภรรยาป่วยเป็นโรคลมชักมานานแล้ว จะมียาประจำตัวคอยให้ไว้กิน โดยก่อนจะมาเป็นศพเมื่อช่วงเช้า ภรรยาได้ออกมาปลูกต้นไม้และถางหญ้าที่บริเวณริมสระน้ำ กระทั่งเวลาผ่านไปนานก็ยังไม่เห็นกลับมา ตนจึงออกตามหาตามบ้านญาติก็ไม่พบ จนได้เดินทางกลับมาบ้านและพยายามค้นหารอบบ้านอีกครั้ง

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า โดยมาพบกองหญ้าที่ริมสระน้ำและได้เดินมาดูก็พบภรรยาศีรษะทิ่มลงไปในสระน้ำ จึงรีบนำร่างขึ้นมาจากน้ำก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดว่าขณะภรรยากำลังถางหญ้าน่าจะเกิดอาการลมชักกำเริบ แล้วพยายามเหนี่ยวกิ่งไม้ที่ริมตลิ่ง แต่เกิดพลาดเพราะเป็นกิ่งไม้แห้ง จึงตกลงน้ำทำให้ภรรยาซึ่งว่ายน้ำไม่เป็นเลยจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com