ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สลด! ตาพาหลานอาบน้ำในสระ จมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่

สลด! ตาพาหลานวัย 6 ขวบ อาบน้ำในสระหลังบ้าน ที่ราชบุรี ก่อนจมดับทั้งคู่ คาดหลานพลัดตกน้ำ หรือเป็นตะคริว ก่อนตาลงไปช่วย กระทั่งจมเสียชีวิตไปพร้อมกัน

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 ม.ค. 61 ร.ต.อ.สิทธิเดช สิงห์ชินสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณสระน้ำหลังบ้านไม่มีเลขที่ บ้านหนองสำโรง หมู่ 8 ต.เบิกไพร อ.จอมบึง จึงประสานชุดประดาน้ำของของมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ช่วยงมหา ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จึงพบร่าง นายนัน บัวงาม อายุ 60 ปี และ ด.ช.ธนพล บุญจันทร์ อายุ 6 ปี ก่อนช่วยกันนำร่างขึ้น

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ตามร่างกายทั้งสองคน ไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง อีกครั้ง

สอบถามนางสุพรรณ บัวจันทร์ อายุ 31 ปี แม่ของ ด.ช.ธนพล ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. ด.ช.ธนพล ได้เดินมาหานายนัน ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ เพื่อมาเล่นน้ำ จนมืดค่ำ ด.ช.ธนพล ก็ยังไม่กลับบ้าน จึงได้ออกมาตามหา แต่ไม่พบทั้งนายนัน และลูกชาย จึงเดินหาตามบริเวณรอบๆบ้าน พบรองเท้าของนายนัน และเสื้อผ้าของลูกชาย กองอยู่ขอบสระ จึงมั่นใจว่า ทั้งตาหลานจมน้ำ เบื้องต้นคาดว่า ขณะที่หลานกำลังเล่นน้ำ เกิดพลัดตกน้ำลงไป หรือเป็นตะคริว ตาจึงลงไปช่วย กระทั่งจมหายไปทั้งคู่

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com