ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รถถังเป็นเหตุสุดระทึก! บรรทุกเกินพิกัด หล่นกลิ้งบนถนนทีละใบ คันหลังหวิดซวย หนัาวัดจันทาราม อ.บ้านโป่ง (มีคลิป)

หนุ่มพ่อค้าขายส่งผักที่จังหวัดราชบุรี โพสต์คลิปเตือนผู้ขับรถบรรทุกสิ่งของ ควรผูกมัดให้ดี หวั่นอาจเกิดอันตรายกับผู้อื่นบนท้องถนนได้

จากกรณีมีเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ชวลิต ทรัพย์นิมิตไพศาล ได้นำคลิปกล้องหน้ารถ บันทึกภาพขณะรถกระบะบรรทุกถังพลาสติกสีฟ้ามาเต็มคันรถ กำลังขับไปบนถนนในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ปรากฏว่าเชือกที่ผูกมัดถังพลาสติกหลุด ทำให้ถังหล่นลงจากกระบะท้ายรถหลายถัง เกือบทำให้รถที่ขับตามหลังมาชนได้รับอุบัติเหตุ จึงโพสต์เตือนผู้ที่บรรทุกสิ่งของบนท้ายกระบะต้องให้ผูกมัดให้ดี ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปออกไปอย่างกว้างขวางนั้น

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นายชวลิต เจ้าของคลิป และเป็นพ่อค้าขายส่งผักในตลาดกลางผักและผลไม้ จังหวัดราชบุรี บอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ขณะขับรถไปทำธุระที่จังหวัดนครปฐม บริเวณที่เกิดเหตุแถว ๆ หน้าถนนแสงชูโต หน้าวัดจันทาราม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เคราะห์ดีที่สังเกตเห็นเชือกผูกมัดถังน่าจะหลุดออก กระทั่งถังพลาสติกหล่นลงมา ทำให้ไม่เกิดอุบัติเหตุกับตน แต่ถ้าผู้ใช้รถคนอื่นไม่สังเกต อาจเกิดอุบัติเหตุได้

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com