ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รถถังเป็นเหตุสุดระทึก! บรรทุกเกินพิกัด หล่นกลิ้งบนถนนทีละใบ คันหลังหวิดซวย หนัาวัดจันทาราม อ.บ้านโป่ง (มีคลิป)

หนุ่มพ่อค้าขายส่งผักที่จังหวัดราชบุรี โพสต์คลิปเตือนผู้ขับรถบรรทุกสิ่งของ ควรผูกมัดให้ดี หวั่นอาจเกิดอันตรายกับผู้อื่นบนท้องถนนได้

จากกรณีมีเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ชวลิต ทรัพย์นิมิตไพศาล ได้นำคลิปกล้องหน้ารถ บันทึกภาพขณะรถกระบะบรรทุกถังพลาสติกสีฟ้ามาเต็มคันรถ กำลังขับไปบนถนนในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ปรากฏว่าเชือกที่ผูกมัดถังพลาสติกหลุด ทำให้ถังหล่นลงจากกระบะท้ายรถหลายถัง เกือบทำให้รถที่ขับตามหลังมาชนได้รับอุบัติเหตุ จึงโพสต์เตือนผู้ที่บรรทุกสิ่งของบนท้ายกระบะต้องให้ผูกมัดให้ดี ทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นและแชร์คลิปออกไปอย่างกว้างขวางนั้น

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นายชวลิต เจ้าของคลิป และเป็นพ่อค้าขายส่งผักในตลาดกลางผักและผลไม้ จังหวัดราชบุรี บอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา ขณะขับรถไปทำธุระที่จังหวัดนครปฐม บริเวณที่เกิดเหตุแถว ๆ หน้าถนนแสงชูโต หน้าวัดจันทาราม อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เคราะห์ดีที่สังเกตเห็นเชือกผูกมัดถังน่าจะหลุดออก กระทั่งถังพลาสติกหล่นลงมา ทำให้ไม่เกิดอุบัติเหตุกับตน แต่ถ้าผู้ใช้รถคนอื่นไม่สังเกต อาจเกิดอุบัติเหตุได้

ราชบุรีเตรียมรับเสด็จพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในโอกาสทรงร่วมวิ่งแข่งขันรายการจอมบึงมาราธอน 2561 สลด!! รถบรรทุกสิบล้อซิ่งชนนักเรียนอาชีวะเสียชีวิตบน สะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง ใจร้ายเหลือเกิน วางยาฆ่าหมาตายเกือบหมดบ้าน เหลือตูบน้อย รอดตัวเดียว
หึงโหด! แฟนเก่า บุกยิงแฟนใหม่เสียชีวิตกลางงานวันเกิด เตรียมเปิดฉาก มาราธอนไทย ในตำนาน "สสส. จอมบึงมาราธอน 2018" ชิงชัย 21 ม.ค.นี้ จ.ราชบุรีี มอบตัวแล้ว หลังบุกยิงสามีใหม่ของอดีตภรรยา ปมหึงโหด (มีคลิป)
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com