ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หึงโหด! แฟนเก่า บุกยิงแฟนใหม่เสียชีวิตกลางงานวันเกิด

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.ชนะภัย วงศ์บุปผา รองสว.สอบสวน สภ.เมือง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 53 หมู่ 7 ต.ห้วยไผ่ อ.เมืองราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านสองชั้นหลังใหญ่พบศพ นายนิกร ผุดผ่อง อายุ 48 ปี นอนหงายหน้าอกและคอมีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงหลายนัด นอกจากนี้ยังมีหมวกสีดำตกอยู่ 1 ใบ สร้อยคอที่มีพระเหลี่ยมทองตกอยู่ 1 เส้น ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม น.ส.อทิตยา พันธุ์บุปผา อายุ 46 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ตนเองได้มาแต่งงานอยู่กินกับผู้ตายได้ประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุได้มาร่วมงานฉลองวันเกิดของ น.ส.กัชภัท ศรีสวัสดิ์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นญาติกับผู้ตายที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ขณะกำลังเดินเข้ามาในงานก็มีรถปิกอัพ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ทะเบียน 2 กม-9851 กทม. มาจอดที่หน้าบ้านและมี นายอำพันธ์ ไพรวรรณ อายุ 54 ปี อดีตสามีเก่าของตนที่เลิกรากันไปแล้ว เดินเข้ามาในงานจากนั้นก็เข้าไปล็อกคอผู้ตายและเกิดการชกต่อยกันจนหมวกและสร้อยคอของนายอำพันธ์ตกที่พื้น จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดก่อนที่ผู้ตายจะล้มลง ส่วนนายอำพันธ์ก็รีบวิ่งไปขึ้นรถที่จอดอยู่หน้าประตูบ้านหลบหนีไป

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับรถกระบะที่นายอำพันธ์ใช้หลบหนีตามเส้นทางแต่ก็ยังไม่พบ ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะมาจากที่นายอำพันธ์ยังคงหึงหวงนางสาวอทิตยา อดีตภรรยา และเมื่อทราบว่ามาร่วมในงานฉลองวันเกิดจึงได้ตามมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com