ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ใจร้ายเหลือเกิน วางยาฆ่าหมาตายเกือบหมดบ้าน เหลือตูบน้อย รอดตัวเดียว

ตายไปแล้ว 5 ตัว เหลือรอดตัวเดียว คนใจร้ายวางยาเบื่อฆ่าสุนัขสาวบ้านโป่ง ทั้งแม่พันธุ์ ลูก 4 ตัว ยังเหลือเจ้าตัวน้อยเพศเมีย สีขาว อายุ 3 เดือนรอดอยู่ตัวเดียว วอนบอกกันดีๆก็ได้ รู้ไหมตอนจะตาย มันทรมานมาก

เวลา 12.30 น. วันที่ 8 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านเลขที่ 70 หมู่ 6 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง พบกับ น.ส.กัลปังหา ดาราวุฒิมาปกรณ์ อายุ 24 ปี หลังรับแจ้งว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้ถูกวางยาเบื่อตายเกือบหมดบ้าน พร้อมโชว์รูปถ่ายขณะกำลังช่วยชีวิตสุนัข 5 ตัว ที่ถูกยาเบื่อแต่รอดมาได้เพียงตัวเดียว

น.ส.กัลปังหา เปิดเผยเรื่องราวว่า เวลา 22.00 น. วันที่ 5 ม.ค.61 ตนได้ยินเสียงสุนัขเห่าด้านหลังบ้าน ก่อนมาพบ “เจ้าแดง” สุนัขที่เลี้ยงไว้นอนน้ำลายฟูมปาก อาเจียนและถ่ายไม่หยุดจนเสียชีวิต ต่อมาเวลา 03.00 น. ได้ยินเสียงลูกสุนัขร้องครวญคราง ออกมาดูพบลูกสุนัข 4 ตัว กำลังดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปาก อาเจียนเป็นสีดำและถ่ายไม่หยุด พยายามช่วยกันนำไข่ไก่และน้ำมันพืช กรอกปากและปั๊มหัวใจ ก่อนสุนัขจะตายทั้งหมด

มีเพียง “เจ้าแพท” ลูกสุนัขเพศเมีย สีขาว อายุ 3 เดือน รอดชีวิตมาได้ โดยก่อนหน้านี้ “เจ้าหลง” สุนัขแม่ลูกอ่อนก็ถูกยาเบื่อตายเช่นกัน ลูกสุนัขทุกตัวนั่งเฝ้าหลุมศพแม่ของมันทุกวัน สร้างความหดหู่ใจมาก ซึ่งตนยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ลงมือวางยาเบื่อสุนัข ถือว่าใจร้ายมาก เนื่องจากสุนัขของตนไม่เคยสร้างความเดือดร้อนและไม่เคยไล่กัดใคร แต่จะวิ่งไล่ไก่ที่ชอบหลงเข้ามาในบ้านเท่านั้น อยากฝากถึงผู้ที่ทำกับสัตว์ว่า ถ้าสุนัขที่ตนเลี้ยงไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครก็มาบอกกับตนได้ ไม่ใช่มาทำร้ายทำลายชีวิตสัตว์แบบนี้ เพราะก่อนที่ทุกตัวจะตายมันทรมานมาก

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com