ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สลด!! รถบรรทุกสิบล้อซิ่งชนนักเรียนอาชีวะเสียชีวิตบนสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 8 ม.ค.61 พ.ต.ท.วินัย ลายละเอียด สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบริเวณสะพานสิริสักษณ์ ข้ามแม่น้ำแม่กลอง อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กถ-5439ราชบุรี สภาพล้มอยู่ข้างราวสะพาน ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือนายธีรจักร (สงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี หมู่ 1 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ซึ่งเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่พยายามช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า รถคันที่ก่อเหตุเป็นรถบรรทุกสิบล้อ ทราบแค่ทะเบียนรถ 81-9802กทม. โดยได้ชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายตั้งแต่ตีนสะพานก่อนจะลากไปไกลกว่า 100 เมตร และเมื่อรถจักรยานยนต์และผู้ตายหลุดออกมาจากรถได้ รถบรรทุกสิบล้อก็ได้ขับหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะติดตามรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก มูลนิธิประชานุกูล

อดีต สจ.ราชบุรี เล่นลิเก 30 นาที ได้เงินเข้าวัดกว่า 1.4 แสนบาท สคบ.บุกจับร้านจัดฟันแฟชั่นที่เหล่าดารารีวิวให้ ย่านจังหวัดราชบุรี รื้อระบบใหม่! ซีเก้ ประกาศ ราชบุรีฯ ยุคใหม่ต้องเล่นดุดัน หวังพาทีมคว้าแชมป์บอลถ้วยติดมือ
รถขนฟางเกี่ยวสายไฟช็อต ไหม้วอดทั้งคัน พบศพชายนิรนามลอยเสียชีวิตคลองชลประทาน บ้านโป่ง คาดเป็นลมวูบตกน้ำดับี รถของใคร มาเอาคืนไป หลังเกือบหลุดไปชายแดนพม่า
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com