ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
อดีต สจ.ราชบุรี เล่นลิเก 30 นาที ได้เงินเข้าวัดกว่า 1.4 แสนบาท

ได้ทั้งความเฮฮา ได้ทั้งเงินทำบุญเข้าวัด เมื่ออดีตสมาชิกสภาจังหวัดราชบุรี ร่วมเล่นลิเกกับคณะลิเกรวมดาวดาราในงานวัดประจำปี ร่ายรำเพียง 30 นาที เป็นที่ถูกใจของบรรดาแม่ยกมาคล้องพวงมาลัยได้เงินกว่า 1.4 แสนบาท มอบให้วัด

ที่วัดเฉลิมอาสน์ ตำบลท่าชุมพล อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี จัดงานประจำปีปิดทองและงานมหรสพต่างๆ ซึ่งคืนวานนี้เป็นวันสุดท้ายของงาน มีการแสดงลิเกจากคณะลิเกรวมดาวดารา ให้บรรดาชาวบ้านที่มาทำบุญปิดทองที่วัดได้ชมกัน แต่ที่พิเศษคือนายชัยทิพย์ กมลพันธุ์ทิพย์ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดราชบุรี ได้ขึ้นเวทีร่วมเล่นลิเกด้วยในเรื่องจันทรโครพ โดยแสดงเป็นจันทรโครพ

นายชัยทิพย์ ไม่เคยเล่นมาก่อน แต่เนื่องด้วยอยากสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวบ้านจึงร่วมเล่นเป็นเวลา 30 นาที ซึ่งมีบรรดาพ่อยกแม่ยก รวมทั้งนายสวัสดิ์ จังพานิช นายกเทศมนตรีเมืองโพธาราม มาร่วมคล้องมาลัยให้กับพระเอกลิเกหน้าใหม่ด้วย นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จากพี่ชายของนายชัยทิพย์ที่ปลอมตัวเป็นคนเร่ร่อนซ่อนเงินไว้ในย่ามก่อนนำมาคล้องให้นายชัยทิพย์ โดยได้ยอดเงินคล้องพวงมาลัยจำนวน 140,250 บาท และนำไปทำบุญกับทางวัดทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยมีพระครูโชติสุวรรณคุณ เจ้าอาวาสวัดเฉลิมอาสน์ เป็นผู้รับมอบเงิน

ลดลง 7 วันอันตราย ราชบุรี เสียชีวิต 5 คน ดำเนินคดีทะลุหมื่นกว่าราย สคบ.บุกจับร้านจัดฟันแฟชั่นที่เหล่าดารารีวิวให้ ย่านจังหวัดราชบุรี รื้อระบบใหม่! ซีเก้ ประกาศ ราชบุรีฯ ยุคใหม่ต้องเล่นดุดัน หวังพาทีมคว้าแชมป์บอลถ้วยติดมือ
รถขนฟางเกี่ยวสายไฟช็อต ไหม้วอดทั้งคัน พบศพชายนิรนามลอยเสียชีวิตคลองชลประทาน บ้านโป่ง คาดเป็นลมวูบตกน้ำดับี รถของใคร มาเอาคืนไป หลังเกือบหลุดไปชายแดนพม่า
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com