ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รถขนฟางเกี่ยวสายไฟช็อต ไหม้วอดทั้งคัน

รถขนฟางบรรทุกสูงเกี่ยวสายไฟช็อตไหม้เสียหายทั้งคัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาคุมเพลิงครึ่งชม

เมื่อวันที่7ม.ค.61เวลา 13.30น.พ.ต.ท.ไพโรจน์ บุตรภานุรักษ์ สารวัตรเวรสอบสวนสภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถบรรทุกฟางที่บริเวณสามแยกบ่อตะคร้อ หมู่ 3 ต.บ่อกระดาน อ.ปากท่อ จึงประสานรถน้ำดับเพลิงไปควบคุมสถานการณ์พบไฟกำลังลุกไหม้รถหกล้อ หมายเลขทะเบียน 81-9744 ราชบุรี ด้านหลังบรรทุกฟางก้อนมาเต็มคันโดยเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็ว และลุกลามมาไหม้รถทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องเร่งฉีดน้ำดับไฟใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงจึงดับไฟที่ลุกไหม้ได้ทั้งหมด

ส่วนสาเหตุคาดว่าก้อนฟางที่บรรทุกสูงเกินกว่ารถ และอาจจะไปเกี่ยวกับสายไฟฟ้าทำให้เกิดไฟซ็อต และอาจจะมีเปลวไฟปลิวมาติดที่ก้อนฟางทำให้ไฟลุกไหม้จนเสียหายทั้งคัน

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com