ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
พบระเบิดสังหาร แบบขว้างถูกทิ้งไว้ริมคลอง

พ.ต.ท.ภูวเดช ธนะเฟื่องฟุ้ง สวป.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ไปพบระเบิดไม่ทราบชนิดที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 15 บ้านเขากรวด ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนายจำนง จันทรวงศ์ ปลัดอำเภอเมือง เจ้าหน้าที่ทหารชุดรักษาความสงบ กองพลพัฒนาที่ 1 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมคลองชลประทานพบระเบิดสังหารแบบขว้าง แต่ไม่ทราบชนิดพันด้วยเทปพันสายไฟสีดำ สลักระเบิดยังไม่ได้มีการดึงออก ตกอยู่1ลูก เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บกู้และนำไปเก็บรักษาในที่ปลอดภัยเพื่อรอทำลายต่อไปเบื้องต้น คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นนำระเบิดมาทิ้งบริเวณนี้เนื่องจากเกรงกลัวว่าถ้ามีการตรวจค้นก็จะมีความผิด

จากการสอบถามนายสุวรรณ บรรพตสุวรรณ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่มาพบระเบิดดังกล่าวก็บอกว่า ตนได้ขี่รถจยย.พ่วงข้างหาเก็บของเก่าตามริมคลองชลประทานเพื่อนำไปขาย และก็ไปพบกับระเบิดลูกดังกล่าว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบเพราะไม่กล้ากลัวจะเกิดระเบิดขึ้น

ขับเก๋งกลับจากฉลองปีใหม่ ตกคลองเสียชีวิต 2 ราย ระทึกเพลิงไหม้บอยเลอร์โรงงาน ผลิตกรีเซอรีน เร่งผลิตช่วงปีใหม่ คนงานเจ็บ 1 ราย (มีคลิป) ปีใหม่ก็ไม่เว้น โจรใจบาปงัดประตูวิหาร ขโมยรูปปั้นพระอายุ 300 ปี จุดธุปเทียนไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เกิด เพลิงลุกไหม้ หวิดวอดทั้งหลัง
แม่ช็อก ลูกชายจมน้ำเสียชีวิต หลังว่ายไปช่วยน้อง ปิ๊งไอเดียจากนาบัว สาวผุด ‘ข้าวคลุกกะปิห่อใบบัว’ ปลื้มลูกค้าไม่บ่นแม้คิวยาวเหยียด ตาวัย 76 รอดตายหวุดหวิด กระสุนตกใส่หลังคา ห่างหัวนอนไม่กี่เมตร วอนจนท.ปรามคนยิงปืนขึ้นฟ้า หนุ่มการไฟฟ้า ขับกระบะชนรถไฟอาการสาหัส
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com