ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
แม่ช็อก ลูกชายจมน้ำเสียชีวิต หลังว่ายไปช่วยน้อง

วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.อ.ธนวัฒน์ สุดแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณคลองส่งน้ำหน้าบ้านเลขที่ 102 หมู่ 6 ต.ตาหลวง อ.ดำเนินสดวก จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลดำเนินสะดวก

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี กำลังเร่งงมหาร่างผู้เสียชีวิต โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วจึงพบศพนายกัมพล สมุทรอำนวยสุข อายุ 21 ปี ซึ่งมีน้องชายของผู้ตายวัย 13 ปี อยู่ใกล้ๆ ด้วยอาการตื่นตระหนก เสื้อผ้าเปียกปอน โดยมีญาติและเพื่อนบ้านมามุงดูอยู่จำนวนมาก

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกัมพล และน้องชาย ได้ลงเล่นน้ำกันบริเวณที่คลองหน้าบ้าน ระหว่างนั้นน้องชายจมน้ำ จึงรีบตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ นายกัมพล จึงรีบว่ายน้ำเข้ามาช่วย แต่แม่ได้ดึงน้องชายขึ้นไปได้ก่อน แต่เมื่อหันกลับมาดูนายกัมพล กลับไม่พบแล้ว คาดว่าน่าจะเกิดเป็นตะคริวไม่สามารถว่ายน้ำต่อไปได้ แล้วจมน้ำหายไปจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งศพผู้ตายไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ภาพจาก มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com