ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ขับเก๋งกลับจากฉลองปีใหม่ ตกคลองเสียชีวิต 2 ราย

เหตุเกิดที่คลองชลประทานบ้านรางเฟื้อ หมู่ที่ 5 ตำบลดอนคลัง อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ตำรวจ สภ. ดำเนินสะดวก ไปตรวจสอบพบรถยนต์เก๋งตกอยู่ในคลอง ภายในรถพบผู้เสียชีวิตติดอยู่ 2 คนคือ นายขจรศักดิ์ แซ่แต้ อายุ 35 ปี และนายอภิรัตน์ แซ่แต้ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นพี่น้องกัน

จากการสอบถามนางสาวราตรี แซ่แต้ พี่สาวของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนทราบว่า นายอภิรัตน์ เพิ่งจะได้บรรจุเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ก่อนเกิดเหตุได้ไปร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับนายขจรศักดิ์ ซึ่งเป็นพี่ชาย คาดว่าขากลับรถน่าจะเสียหลัก เนื่องจากในบริเวณดังกล่าวเป็นช่วงทางโค้ง จึงทำให้รถพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน จนเป็นเหตุให้ทั้ง 2 คนจมน้ำเสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถ กระทั่งรุ่งเช้าวันนี้มีผู้ไปพบรถตกอยู่ในคลอง อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้พิสูจน์ศพ และสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ภาพจาก มูลนิธิสว่างราชบุรี

EditRegion5
แม่ขาดใจ! ประกาศหาลูกสาวผ่านสังคมออนไลน์ 3 วันพบเป็นศพเสียชีวิต ปริศนาลอยคลองชลฯ ร้านสเต็กผุดไอเดียร์เก๋แต่งชุดไทยมากินลดราคา ให้นะออเจ้า้ โอ๊ยจะเป็นลม! สาวพม่าโดนกระชากกระเป๋า สูญทองและเงินรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท
กระบะแซงไม่เห็นคนขี่รถจยย.ข้ามถนน ชนเสียชีวิต 2 ศพ ค่างแว่นหลงป่า! แย่งอาหารหมูกิน เล่นกับมนุษย์สุดเชื่อง เรียกคนขับรถเปรมชัย ชาวราชบุรี รับทราบข้อหา หลังพยายามติดสินบน จนท. ให้ปล่อยตัวเจ้าสัวร่วมยิงเสือดำ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com