ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
มอบตัวแล้ว! หลังลูกสาวไลฟ์สดเฟซบุ๊กวอนขอไม่อยากกำพร้าพ่อไปอีกคน

หลังจากที่นางสาวแคทรียา คำแก้ว อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/8 หมู่ 2 ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้ออกมาไลฟ์สดในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้คนที่รู้จักกับนายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นพ่อ ได้ช่วยบอกให้มาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี หลังก่อเหตุยิงนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ที่เป็นภรรยาเสียชีวิตที่หน้าบ้าน หลังเกิดความหวาดระแวงว่าภรรยาตนเองนั้นจะมีชู้ ประกอบกับเสพยาบ้าเข้าไป จึงทำให้เกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเมียตัวเองต่อหน้าลูกสาว โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 29 พ.ย.60 ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (7 ธ.ค.) นายสามารถ คำแก้ว ผู้เป็นพ่อของนางสาวแคทรียา ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองราชบุรี เพื่อติดต่อขอมอบตัวกับ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พร้อมบอกว่า หลังก่อเหตุก็ได้หลบหนีไป โดยทำโทรศัพท์หล่นหายและไม่สามารถติดต่อกับลูกสาวได้เลย จนมีคนเห็นข่าวที่ลูกสาวออกมาวอนขอให้มอบตัวหลังกำพร้าแม่แล้วก็ไม่อยากกำพร้าพ่ออีกคน และมีคนนำข่าวมาบอกให้ตนเองรู้ จึงรู้สึกสงสารลูก ทำให้ตัดสินเข้ามอบตัว ประกอบกับในช่วงเดือนนี้เป็นวันพ่อแห่งชาติด้วยลูกคงอยากมากราบพ่อ จึงได้เข้ามอบตัวในวันนี้ ส่วนสาเหตุที่ทำให้ก่อเหตุในวันนี้ก็เป็นการบันดาลโทสะมากกว่า

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี บอกว่า นายสามารถ ได้เห็นข่าวที่ลูกสาวออกมาไลฟ์สดวอนขอให้มามอบตัวจากสื่อมวลชน จึงตัดสินใจมามอบตัว แต่ก็มีหมายจับอยู่แล้ว ซึ่งก็เป็นไปตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาที่ให้ใช้ความละมุนละม่อมเพื่อลดความสูญเสีย โดยได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งก่อนที่นายสามารถจะเข้ามอบตัวก็มีญาตินำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุและรถจักรยานยนต์ที่เป็นพาหนะในการหลบหนีมามอบให้ก่อนแล้ว และเมื่อเห็นข่าวที่ออกมา ทำให้นายสามารถตัดสินใจมามอบตัวเพื่อลูกสาวในวันนี้

“จตุรงค์” ฟิตซ้อม เตรียมวิ่งราชบุรี-กาญฯ หาเงินสมทบตูน บอดี้สแลม สยบข่าวลือ ถูกไล่ออก! สาวแบงค์เดินหน้า แจ้งความเอาผิดแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ขยายผลตามจับได้ถึง 80 คน ลูกวอนพ่อมอบตัวทั้งน้ำตา ปมเสพยาหลอน'ยิงแม่เสียชีวิต ชาวราชบุรี แห่ขอโชคกล้วยประหลาด ต้นเดียวมี 3 เครือ 4 หัวปลี เจ้าของรับฝันแปลกก่อนพบ
“ตูน บอดี้สแลม” มุ่งหน้าสู่ จ.ราชบุรี พร้อมต้อนรับเต็มที่ เปิดปากสารภาพ หลัวสาวแบงค์ราชบุรี ไลท์สดแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หนุ่มน้อยป่วยมะเร็ง แคะออมสินทำพวงมาลัยให้ “พี่ตูน” จ.ราชบุรี เปิดรับสมัคร เด็ก ๆ และเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดราชบุรี ใน 16 ชนิดกีฬา ประจำปี 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com