ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ลูกวอนพ่อมอบตัวทั้งน้ำตา ปมเสพยาหลอน'ยิงแม่เสียชีวิต

จากกรณี นายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ผู้เป็นสามี ใช้อาวุธปืนยิง นางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาบ้านของตนเอง บ้านเลขที่ 112/8 ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดความหึงหวงมีปากเสียงทะเลากัน ซึ่งขณะนี้กำลังหลบหนีตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค. บนโลกออนไลน์ชาวเน็ตพากันเข้าไปให้กำลังใจ น.ส.แคท คำแก้ว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนางสุภาพร โดยเธอได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Cattareya Komkaew" เหตุพ่อของเธอเกิดอาการหึงหวง และยิงภรรยาเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา พร้อมข้อความระบุว่า "พ่อจ๋า พ่อมามอบตัวกับตำรวจนะ ใครที่ติดต่อพ่อได้ช่วยบอกให้ที หนูไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรอีกคน และหนูรู้ว่าแม่ก็ไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน ติดคุกหนูก็ยังไปหาพ่อได้ แต่ถ้าพ่อไม่มามอบตัว พ่อบอกพ่อจะสู้กับตำรวจจนตาย หนูไม่อยากให้เป็นแบบนั้น หนูขอร้องนะพ่อนะ ถ้าพ่อรักหนูจริงๆ พ่อมามอบตัวนะ รักพ่อและแม่สุดหัวใจ แม่ดลจิตใจให้พ่อด้วยนะแม่"

ทั้งนี้เธอยัง บอกด้วยว่า บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าคุณแม่ของตน “เจ้เล็ก” ที่มีอาชีพขายส้มตำที่จ.ราชบุรี เสียชีวิต แต่สาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้เป็นไปตามข่าวก่อนหน้านี้ ที่ระบุว่าแม่ตนมีชู้ ตนขอยืนยันว่าแม่ไม่ได้มีชู้ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่อยากเล่าเท่าไหร่ เพราะเป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่ก็ต้องเล่าเพราะไม่ใช่เรื่องจริง และแม่คงจะนอนตายตาหลับ แม้ภายนอกอาจดูมีความสุข แต่ภายในครอบครัวไม่มีเลย สำหรับแม่นั้นจะเป็นคนรักพ่อมาก ก่อนออกจากบ้านเพื่อมาขายส้มตำ จะทำกับข้าวไว้ให้พ่อเพราะเป็นห่วง ให้เงินพ่อวันละ 200 บาท ให้มากกว่านี้ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะนำไปเล่นยา ซึ่งเล่นหนักมาก ทั้งยาบ้าและกัญชา ซึ่งในวันเกิดเหตุตนขอร้องพ่อ โดยการกราบเท้าซึ่งพ่อก็บอกกลับมาว่า ตนยังเด็กไม่ทันคน จะไปรู้อะไรและยืนยันว่าแม่มีชู้ ซึ่งก็เป็นเหตุให้มีปากเสียงกันและแม่ต้องมาเสียชีวิตจากปืนของพ่อ อย่างไรก็ตาม น.ส.แคทและญาติ ได้จัดพิธีสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 5 คืน และได้มีพิธีฌาปนกิจศพ ที่วัดช่องลม จ.ราชบุรี ไปเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"วันไหนที่พ่อเล่นย่าจะรู้เลยว่า พ่อจะไม่อยู่นิ่ง จะไม่หลับไม่นอน ซึ่งพ่อมีนิสัยเจ้าชู้ ก็เลยคิดว่าแม่อาจมีชู้หรือเปล่า เพราะคุยด้วยแล้ว สมองของพ่อไม่ค่อยรับฟัง พูดอะไรไปก็จะพูดอีกเรื่อง ไม่ยอมแก้ไข ซึ่งจุดที่ทำให้พ่อคิดว่าแม่มีชู้ คือ เพื่อนรุ่นพี่ของหนูที่เป็นผู้ชาย ลืมรองเท้าไว้ที่บ้าน พ่อก็คิดว่ารองเท้าชู้ หนูก็บอกว่าไม่ใช่ แต่พ่อก็ยังไม่เลิกคิด ซึ่งเป็นแบบนี้นาน 2 เดือนบ้านลุกเป็นไฟทะเลาะกันทุกวัน สร้อยทองที่แม่ซื้อให้ 2 บาท พ่อก็เอามาซื้อปืนที่ใช้ยิงแม่ แม่ก็ถามว่าจะซื้อมาทำไม ทะเลาะกันทีไรก็บอกว่าจะยิงนะๆ ทุกวัน ลูกค้าส้มตำที่เป็นผู้ชายก็หึงหวง" น.ส.แคท

ขอมาอธิบาย และแก้ข่าวทุก ๆ อย่างนะค่ะ 🙏

โพสต์โดย Cattareya Komkaew บน 29 พฤศจิกายน 2017
“จตุรงค์” ฟิตซ้อม เตรียมวิ่งราชบุรี-กาญฯ หาเงินสมทบตูน บอดี้สแลม สยบข่าวลือ ถูกไล่ออก! สาวแบงค์เดินหน้า แจ้งความเอาผิดแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ขยายผลตามจับได้ถึง 80 คน เชิญเที่ยวงานวันดินโลก ปี 2560 วันที่ 4-6 ธันวาคม ที่ศูนย์ศึกษาวิธีการฟื้นฟูที่ดินเสื่อม โทรมเขาชะงุ้ม ชาวราชบุรี แห่ขอโชคกล้วยประหลาด ต้นเดียวมี 3 เครือ 4 หัวปลี เจ้าของรับฝันแปลกก่อนพบ
“ตูน บอดี้สแลม” มุ่งหน้าสู่ จ.ราชบุรี พร้อมต้อนรับเต็มที่ เปิดปากสารภาพ หลัวสาวแบงค์ราชบุรี ไลท์สดแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หนุ่มน้อยป่วยมะเร็ง แคะออมสินทำพวงมาลัยให้ “พี่ตูน” จ.ราชบุรี เปิดรับสมัคร เด็ก ๆ และเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดราชบุรี ใน 16 ชนิดกีฬา ประจำปี 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com