ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
“จตุรงค์” ฟิตซ้อม เตรียมวิ่งราชบุรี-กาญฯ หาเงินสมทบตูน บอดี้สแลม

นายจตุรงค์ โพธาราม กำลังฟิตซ้อมร่างกายเพื่อโครงการ เก็บตกให้หนุ่มตูน บอดี้สแลม ระบุไม่ได้อยากดัง แต่อยากได้ตังไปช่วยพี่ตูน

วันนี้ (4 ธ.ค. 60) นักแสดงตลกชื่อดัง นายจตุรงค์ โพธาราม ออกมาเปิดเผยผ่านเพจ ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม ว่าตนเองกำลังฟิตซ้อมร่างกายเพื่อโครงการ เก็บตกในเส้นทางที่ตูน ไม่ได้วิ่ง โดยตนเองได้ซ้อมวิ่งในสภาพอากาศจริง กลางแดดร้อน เพื่อเตรียมวิ่งจากศาลากลางจังหวัดราชบุรี ถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี โดยจะเริ่มในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ซึ่งเงินบริจาคทั้งหมดจะถูกส่งมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม เพื่อนำไปช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย

โดย นายจตุรงค์ ยืนยันว่า การออกมาฟิตซ้อมและประกาศให้ชาวราชบุรี และกาญจนบุรีทราบเรื่อง ตนเองไม่ได้ตั้งใจอยากดัง แต่ต้องการเงินไปช่วยเหลือโครงการของหนุ่มตูน ในเส้นทางที่หนุ่มตูนไม่ได้วิ่งผ่าน จึงอยากชวนพ่อแม่พี่น้องมาร่วมบริจาคเงินสมทบทุนด้วยกัน

สามีหึงโหด จ่อยิงภรรยาเสียชีวิตที่โต๊ะนั่งเล่น ไฟไหม้แหล่งผลิตที่นอนราชบุรี วอดกว่า 3 ล้านบาท เชิญเที่ยวงานวันดินโลก ปี 2560 วันที่ 4-6 ธันวาคม ที่ศูนย์ศึกษาวิธีการฟื้นฟูที่ดินเสื่อม โทรมเขาชะงุ้ม ชาวราชบุรี แห่ขอโชคกล้วยประหลาด ต้นเดียวมี 3 เครือ 4 หัวปลี เจ้าของรับฝันแปลกก่อนพบ
“ตูน บอดี้สแลม” มุ่งหน้าสู่ จ.ราชบุรี พร้อมต้อนรับเต็มที่ เปิดปากสารภาพ หลัวสาวแบงค์ราชบุรี ไลท์สดแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หนุ่มน้อยป่วยมะเร็ง แคะออมสินทำพวงมาลัยให้ “พี่ตูน” จ.ราชบุรี เปิดรับสมัคร เด็ก ๆ และเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดราชบุรี ใน 16 ชนิดกีฬา ประจำปี 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com