ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ไฟไหม้แหล่งผลิตที่นอนราชบุรีวอดกว่า 3 ล้านบาท

เมื่อเวลา 12.00  น. (29 พ.ย.) ร.ต.อ.อุเทน อำนวย  ร้อยเวร สภ.โพธาราม  จ.ราชบุรี  ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี พร้อมรถดับเพลิงเทศบาลตำบลบ้านเลือกและเทศบาลใกล้เคียง จำนวน 5 คัน เข้าระงับเหตุเพลิงไหม้แหล่งผลิตที่นอนและเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ ม.7 ต.คลองตาคต  อ.โพธาราม  จ.ราชบุรี  เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ไม่ลุกลามไปยังบ้านใกล้เคียง จากการสอบสวนหญิงเจ้าของบ้าน อายุ 67 ปี ให้การเบื้องต้นว่าก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังคล้ายไฟช็อต จากนั้นก็มีควันไฟลอยเต็มชั้นสองของบ้านและลุกลามอย่างรวดเร็ว ไหม้กองวัตถุดิบเส้นใยสังเคราะห์ใช้ทำที่ทำนอนและโซฟา รวมทั้งเครื่องปรับอากาศอีก 8 เครื่อง เสียหายทั้งหมด แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ความเสียหายประมาณ 3 ล้านบาท ส่วนสาเหตุต้องรอผลการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

สามีหึงโหด จ่อยิงภรรยาเสียชีวิตที่โต๊ะนั่งเล่น หนุ่มบ้านโป่ง ขึ้นป้ายด่าโจรลักไก่ชนตัวโปรด จยย.หนุ่มบางแพชนหนุ่มบ้านโป่ง เสียชีวิตทั้งคู่ ราชบุรีจัดใหญ่ น่องเหล็กนับพันร่วมเทศกาลปั่นจักร ยานนานาชาติ " สปินแมน ไชคลิ้ง เฟส 2017 "
เผยโฉมโอ่งที่จะมอบให้กับ พี่ตูน เป็นที่ระลึก เมื่อวิ่งผ่าน จ.ราชบุรี เศร้าใจ แล้วพรุ่งนี้ นักเรียนจะไหว้อะไร หลังโจรขโมยพระพุทธรูปหน้าเสาธง สาวหน้าตาดีอ้างเป็นจนท.รัฐ ยืมเงินทางไลน์ อำเภอสวนผึ้งวิ่งขอรับเงินบริจาค โครงการก้าวคนละก้าว " ตูน บอดี้สแลม "ี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com