ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สามีหึงโหด จ่อยิงภรรยาเสียชีวิตที่โต๊ะนั่งเล่น

เมื่อวันที่ 29พ.ย.60 เวลา 00.30น.ร.ต.ท.ชนะภัย วงศ์บุปผา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี รุดไปตรวจสอบผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 112/8 หมู่ 2 ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ต.หลุมดิน อ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ที่เกิดเหตุ บริเวณโต๊ะนั่งเล่นหน้าบ้าน พบศพนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปีถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ศรีษะและตามลำตัวหลายนัด พบหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ 2อัน ปลอกกระสุน 7 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือนายสามารถ คำแก้ว ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กญ-4265 ราชบุรี หลบหนีไป

พยานผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกับสามีได้นั่งพูดคุยตกลงกันตั้งแต่หัวค่ำ นายสามารถเกิดความหึงหวงผู้ตายเกรงว่าอาจจะปันใจไปให้ชายอื่น จากนั้นก็ได้ยินสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจึงได้ออกมาดูก็พบว่านายสามารถได้รีบขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวนายสามารถมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทีมแพทย์ รพ.ราชบุรี เช็กอาการทีม “ก้าว” เชื่อไปต่อไหว ส่วนพี่ตูน กลับมาหายได้อย่างสบาย หนุ่มบ้านโป่ง ขึ้นป้ายด่าโจรลักไก่ชนตัวโปรด จยย.หนุ่มบางแพชนหนุ่มบ้านโป่ง เสียชีวิตทั้งคู่ ราชบุรีจัดใหญ่ น่องเหล็กนับพันร่วมเทศกาลปั่นจักร ยานนานาชาติ " สปินแมน ไชคลิ้ง เฟส 2017 "
เผยโฉมโอ่งที่จะมอบให้กับ พี่ตูน เป็นที่ระลึก เมื่อวิ่งผ่าน จ.ราชบุรี เศร้าใจ แล้วพรุ่งนี้ นักเรียนจะไหว้อะไร หลังโจรขโมยพระพุทธรูปหน้าเสาธง สาวหน้าตาดีอ้างเป็นจนท.รัฐ ยืมเงินทางไลน์ อำเภอสวนผึ้งวิ่งขอรับเงินบริจาค โครงการก้าวคนละก้าว " ตูน บอดี้สแลม "ี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com