ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เผยโฉมโอ่งที่จะมอบให้กับ พี่ตูน เป็นที่ระลึก เมื่อวิ่งผ่าน จ.ราชบุรี

สำหรับการวิ่งของตูน บอดี้สแลม ในโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งใน 11 รพ.นั้น มี รพ.ราชบุรี รวมอยู่ด้วย

โดยทีมงานก้าว นั้น จะวิ่งผ่าน ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี เป็นเวลา 2 วัน ทั้งนี้ การเตรียมการต้อนรับตูนนั้น นอกจากจะมีการมอบเงินบริจาคจากทางจังหวัดแล้ว ทาง โรงโอ่งรัตนโกสินทร์ 4 ราชบุรี ได้ทำโอ่งลักษณะพิเศษ ที่ได้ออกแบบโดยเฉพาะให้กับตูน บอดี้สแลม

สำหรับการวิ่ง ของคณะตูน บอดี้แสลม นั้น ในวันนี้ (26 พฤศจิกายน 2560) กำลังวิ่งอยู่ในเขตจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และอีกไม่กี่วัน จะเข้าสู่จังหวัดเพชรบุรี และราชบุรี เป็นจังหวัดถัดไป

ทีมแพทย์ รพ.ราชบุรี เช็กอาการทีม “ก้าว” เชื่อไปต่อไหว ส่วนพี่ตูน กลับมาหายได้อย่างสบาย หนุ่มบ้านโป่ง ขึ้นป้ายด่าโจรลักไก่ชนตัวโปรด จยย.หนุ่มบางแพชนหนุ่มบ้านโป่ง เสียชีวิตทั้งคู่ ราชบุรีจัดใหญ่ น่องเหล็กนับพันร่วมเทศกาลปั่นจักร ยานนานาชาติ " สปินแมน ไชคลิ้ง เฟส 2017 "
ตรวจคลองราชบุรี แก้ปัญหาผักตบชวาน้ำเสีย ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวพุน้ำร้อน หลังน้ำป่าไหลหลาก จำเป็นต้องทิ้งรถ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือชาวบ้านขนของ เจอน้ำป่าซัดถนนขาด กองปราบลุยตรวจจับโรงงานผลิตท่อ ไอเสียเถื่อนเมืองราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com