ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ราชบุรีเตรียมปรับจวนผู้ว่า เป็นหอศิลปฯ พร้อมเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวใกล้ ๆ

นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานประชุมเตรียมการเปิดถนนสายวัฒนธรรม ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี (หลังเก่า) พร้อมกล่าวว่า จากนโยบายนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว เนื่องจากจังหวัดราชบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นโบราณสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิ วัดสัตตนารถปริวัตร วัดเกาะนัมมทา วัดแจ้งเจริญ

นอกจากนี้ จังหวัดราชบุรีต้องการที่จะปรับปรุงจวนผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีหลังเก่า ซึ่งสร้างมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เป็นหอศิลปวัฒนธรรมหลวงยกกระบัตร ให้ผู้สนใจได้เยี่ยมชม พร้อมทั้งเชื่อมโยงให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และนำสินค้าที่เป็นภูมิปัญญาของคนในท้องถิ่นมาจำหน่ายให้แก่นักท่องเที่ยว คาดว่าจังหวัดราชบุรีจะสามารถเปิดถนนสายวัฒนธรรมได้ในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2560 นี้

ลุงดวงแข็งบ้านถูกพายุถล่มพังทั้งหลัง แต่รอดชีวิตได้หวุดหวิดใต้ซากบ้าน ทางหลวงราชบุรีประชาสัมพันธ์ทาง เลี่ยงงานก่อสร้างบูรณะผิวแอสฟัลท์ บนถนนเพชรเกษม งานแต่งเฮฮา เจ้าบ่าวแปลงกายเป็นเงาะป่า โหนสลิงข้ามคลองหาเจ้าสาวรจนา (มีคลิป) ททท.เตรียมดันราชบุรี ให้เป็นตลาดเยาวราชทางน้ำหนึ่ง เดียวในประเทศไทย
ราชบุรีเตือน 4 อำเภอพร้อมรับอากาศหนาวเย็น เร็วกว่าปกติ ปิกอัพขับหลุดโค้ง ชนฟุตบาทค้างห้อยสายสลิงเสาไฟฟ้า ศูนย์เพาะชำกล้าไม้ราชบุรี แจกกล้าไม้ ฟรี! จนกว่าจะหมด วินาศกลางไฟแดง สิบล้ออัดรถจอดไฟแดงเสียชีวิต 1 ราย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com